5 ดาราเจ้าของห้างสรรพสินค้า ที่มากความสามารถ

5 ดาราเจ้าของห้างสรรพสินค้า ที่มากความสามารถ

ปัจจุบันเหล่านักแสดงในวงการบันเทิงมากมาย ที่นอกจากจะมีอาชีพหลักคือเป็นดาราแล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจที่เรียกว่าสืบต่อกันมาเป็นรุ่นสู่รุ่น หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นทายาทนั่นเอง บอกเลยว่าโปรไฟล์ของแต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ เพราะนอกจากจะเป็นดารานักแสดงแล้ว ยังเป็นถึงเจ้าของห้างดังกันเลยทีเดียว หลายคนคงจะอยากรู้แล้วใช่ไหมว่ามีใครบ้าง ถ้าเช่นนั้นไปทำความรู้จักกับ 5 ดาราเจ้าของห้างสรรพสินค้า ที่มากความสามารถ ที่เราได้นำมาแนะนำให้รู้จักกันได้เลยค่ะ

5 ดาราเจ้าของห้างสรรพสินค้า ที่มากความสามารถ

5 ดาราเจ้าของห้างสรรพสินค้า ที่มากความสามารถ

1. ป๊อก ภัสสรกรณ์

ป๊อก ภัสสรกรณ์

ถ้าพูดถึงห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล คงไม่มีใครไม่รู้จัก และทายาทของเจ้าของห้างดังนี้ก็คือ หนุ่มหล่อแรปเปอร์รุ่นใหญ่และเป็นนักแสดงชาวไทยอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ โดยเป็นลูกชายคนเล็กของครอบครัว เคยศึกษาที่โรงเรียนจิตรลดา และจึงไปเป็นนักเรียนประจำที่โรงเรียนนานาชาติ จังหวัดภูเก็ต และลอว์เรนซ์อะแคเดมี และเรียนต่อด้านเศรษฐศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทอีสเทิร์น เมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกา หลังจากศึกษาจบกลับมาทำงานที่บริษัทโพสต์ พับลิชชิ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งธุรกิจของครอบครัว เป็นเวลา

3 ปีซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะเป็นนักร้องขวัญใจวัยรุ่นแล้วนั้น อีกหนึ่งหน้าที่ที่ต้องทำทุกวันคือเป็นคุณพ่อมือใหม่ของสองแฝดสุดน่ารักอย่างน้อง มีก้าและมีญ่า  ซึ่งหนุ่มป๊อกนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นทายาทห้างเซ็นทรัลเช่นกัน

2. พีช พชร

พีช พชร

เป็นลูกของคุณธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ และคุณชนัดดา จิราธิวัฒน์ นักแสดงและนักร้องมากความสามารถ ที่บอกเลยว่าช่วงนี้งานก็จะลุมเล้าหน่อย ๆ ด้วยความที่หน้าตาดีและร้องเพลงเพราะ จึงทำให้เจ้าตัวมีงานมากมาย โดยหนุ่ม พีช พชร นั้นมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน โดยพีชเป็นลูกคนกลาง มีพี่สาว ชื่อ แพร พิมพิศา จิราธิวัฒน์ และน้องสาวชื่อ พาย ศลิษา จิราธิวัฒน์  นอกจากนี้พีชเป็นลูกเสี้ยวอังกฤษ เนื่องจากคุณย่าเป็นชาวอังกฤษ ด้สนประวัติการศึกษานั้น เคยศึกษาระดับชั้นประถมศึกษา-มัธยมศึกษา จบจากโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระดับปริญญาตรีจบจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและอย่างที่หลาย ๆ คนก็พอจะได้ทราบแล้วนั้นว่าหนุ่นพีช ก็เป็นทายาทห้างเซ็นทรัล มีความสัมพันธ์กับป๊อก ภัสสรกรณ์ ในฐานะหลานชาย

3. มิน พีชญา

มิน พีชญา

นางเอกสาวสวยระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย ที่มากความสามารถใคร ๆ หลายคนก็คงรู้จักอย่างสาว มิน พีชญา ซึ่งเป็นชาวอำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น และนับจากวันที่เข้าวงการมาจนถึงปัจจุบัน สาวมิน พีชญา ในวัย 30 ปี ถือเป็นนักแสดงมากฝีมือที่ผลงานแต่ละชิ้นของเธอนั้นเปี่ยมด้วยคุณภาพ และมีกระแสตอบรับที่ดีแทบทุกเรื่อง รวมถึงเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าชั้นนำหลากหลายแบรนด์ นอกจากนั้น มิน พีชญา ยังเป็นนางเอกสายแฟชั่นที่อวดโฉมในงานระดับโลกมาแล้ว จึงกล่าวได้ว่านาทีนี้เธอเป็นนางเอกที่ฮอตถึงขีดสุดเลยทีเดียว แถมเธอยังมีธุรกิจครอบครัวของที่บ้าน เป็นห้างสรรพสินค้าขายวัสดุก่อสร้าง ที่ทุ่มงบไปกว่า 500 ล้านบาทเลยทีเดียว

4. ก้อง การุณ

ก้อง การุณ

นับเป็นอีกหนึ่งไฮโซหนุ่มมากความสามารถ อย่างหนุ่มก้อง ซึ่งบอกเลยว่าโปรไฟล์ของเขาไม่ธรรมดาจริง ๆ เป็นถึงทายาทรุ่นที่ 3 แห่งตระกูลซอโสตถิกุล บุตร นาง พัชรดา กับ นาย ธวัชชัย ซอโสตถิกุล เจ้าของซึคอนสแควร์ และธุรกิจอื่น ๆ อีกด้วย ประวัติการศึกกษาเมื่อหนุ่มก้องสำเร็จการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนสาธิตประสานมิตร ก็ถูกส่งตัวไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา จนจบปริญญาตรี ในคณะเศรษฐศาสตร์ และปริญญาโทในคณะบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยบอสตัน โดยจากการที่หนุ่มก้องมีหน้าตาที่หล่อเหลาเอาการ ประกอบกับบุคลิกที่สมาร์ทแมนแฮนด์ซัม ทำให้เขาก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงโดยมีผลงานทั้งด้านดนตรีและงานการแสดง ล่าสุด หนุ่มก้องก็ได้เล่นละครเรื่องเพื่อนรักเพื่อนริษยา ทางช่อง 3 ทำเอาแฟนละครฟินกันยกใหญ่

5. จุ้มจิ๋ม วรนันท์

จุ้มจิ๋ม วรนันท์

ดาราเจ้าของห้างสรรพสินค้าคนสุดท้าย ที่เราอยากแนะนำให้รู้จักก็คือ สาวน้อยร่างบางในท่วงท่าสบาย ๆ นักแสดงสาวชาวไทย จุ้มจิ้ม วรนันท์ โดยเป็นทายาทนักธุรกิจหมื่นล้าน เป็นลูกสาวคนโตของคุณ เนตร จันทรัศมี เจ้าของศูนย์การค้าไดอาน่า คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ ในเครือพิธานกรุ๊ปนั่นเอง เริ่มต้นพูดถึงการเข้ามาสานต่อธุรกิจครอบครัวว่า แม้พ่อและแม่ของเธอจะไม่เคยบังคับให้มารับช่วงสืบทอดงานของตระกูล แต่พ่อปลูกฝังให้ลูกได้สัมผัสการทำงานมาตั้งแต่เด็ก โดยทุกวันหลังเลิกเรียน จุ้มจิ้มจะตามพ่อไปนั่งที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ห้างไดอาน่าเป็นประจำ ช่วยหยิบของใส่ถุงบ้าง ช่วยรับเงิน ทอนเงินบ้าง

ทำให้ซึมซับและชอบค้าขายโดยปริยาย และหลังจบปริญญาตรี จุ้มจิ้มจึงเลือกลงเรียนบริหารธุรกิจคอร์สสั้น ๆ เพื่อเติมความรู้ทางธุรกิจที่จำเป็น ก่อนจะเข้ามาบริหารไดอาน่าเต็มตัวเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันไดอาน่ามีรูปแบบทั้งที่เป็นศูนย์การค้าใหญ่ มินิมาร์ท และห้างขนาดเล็ก รวมทั้งหมด 5 สาขาในหาดใหญ่ และชายแดนไทย-มาเลเซีย โดยจุ้มจิ้ม วางแผนในอนาคตจะพยายามทำให้ไดอาน่าเป็น landmark ของภาคใต้ตอนล่าง ที่ใครมาก็ต้องแวะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 5 ดาราเจ้าของห้างสรรพสินค้า ที่มากความสามารถ ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นมากความสามารถ แถมยังมีความหล่อความสวยไม่แพ้กันเลย และยังเป็นถึงทายาทห้างดังอีกด้วย ชีวิตดี๊ดีสุด ๆ ไปเลยค่ะ

บทความแนะนำ แนะนำ 5 อันดับเกม Slotxo ที่เล่นง่าย แถมทำเงินโบนัสแตกรัว ๆ

แนวทางการดูแลสุขภาพจิต ให้พร้อมสำหรับการทำงาน มนุษย์เราต้องเตรียมพร้อมสิ่งต่าง ๆ เพื่อใช้ชีวิต หรือเพื่อให้การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่นมากมาย ซึ่งการการเตรียมความพร้อมเรื่องของใจ ก็เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ต้องเตรียมเอาไว้เสมอเช่นกัน วันนี้เราจึงมี แนวทางการดูแลสุขภาพจิต