เหล่าดารา ฟิตหุ่นสู้โควิด

เหล่าดารา ฟิตหุ่นสู้โควิด

ในช่วงนี้ ที่ฟิตเนส ปิด และหลายๆคน ต้องหยุด อยู่บ้าน จะมี เหล่าดารา ฟิตหุ่น กันที่บ้าน ไหมนะ ขอบอกว่า วันนี้ ขนเอา เหล่าคนดัง เมืองไทย ของเรา มาให้ เพื่อนๆ ได้ เอาไปเป็น แรงบันดาลใจ ในการ ออกกำลังกายกันค่ะ

บทความนี้ก็จะหยิบยกเอา แค่บางคน บางส่วนของคนในวงการบันเทิง บ้านเรามาเท่านั้นนะคะ จะมีใครบ้าง ไปดู กันเลยค่ะ

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์
ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

สาวคนแรก ที่เพิ่งผ่าน ช่วงเวลา ที่เลวร้าย กับการ ติดไวรัสโควิด-19 มาได้ไม่นานนี้เองค่ะ พอเธอหาย และได้รับการอนุญาต ให้กลับบ้านได้ 1 สัปดาห์ เธอก็เริ่ม ฟิตร่างกาย ให้กลับมาเฟิร์ม เหมือนเดิมเลยค่ะ นั้นคือสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ถือว่าเธอ เป็นคนหนึ่ง ที่ดูแลตัวเอง อยู่เสมอเลย จริงๆค่ะ

ญาญ่า อุรัสยา
ญาญ่า อุรัสยา

นางเองสาว จากช่องน้อยสี ญาญ่า อุรัสยา กับการออกกำลังกายที่บ้านเก๋ๆ พร้อมกับ ลงรูปคู่ กับต้นไม้ ท ี่ช่วงนี้เจ้าตัว ลงรูปในไอจี อวดอยู่บ่อยๆ ต้นไม้พันธุ์ เดียวกันกับ ในรูป เกิดขายดี ขึ้นมา เพราะภาพนี้เลยค่ะ

คิมเบอร์ลี่

มาต่อ กันที่ อีก 1 สาวนางเอก ช่องน้อยสี อีกคคนค่ะ สำหรับ สาวคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน คนนี้ก็ดูแลตัวเอง สม่ำเสมอ อยู่ตลอดเวลา จากที่เคยอวบนิดๆ ตอนเข้า วงการแรกๆ ตอนนี้เธอ ปั่นหุ่น ให้สวยเฟิร์ม จนต้องอิจฉา กันไปแล้วค่ะ

มิว นิษฐา

ช่วงนี้ เป็นกระแสแรง สาวน้อย สาวใหญ่ ได้กรี๊ดฟินๆ กับ ผลงานละคร เรื่องล่าสุด ของ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน เรื่อง อกเกือบหัก แอบรัก คุณสามี ที่เจ้าตัวได้แสดง บทนำ คู่กับหมาก ปริญ นั้นเองค่ะ

เห็นหุ่นบาง แบบนี้ สาวมิว ต้องดูแล อย่างดี พร้อมออกกำลังกาย สม่ำเสมอเลยค่ะ

แอน ทองประสม
แอน ทองประสม

นักแสดง ฟิตขนาดนี้ ผู้จัดคนเก่ง จากละครเรื่อง อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี ก็ไม่น้อยหน้า แอน ทองประสม เจ้าของฉายา เจ้าหญิง แห่งวงการ คนนี้ ก็ไม่เคย บกพร่อง ในเรื่อง การดูแล ตัวเองเลยค่ะ

ถึงอายุจะเข้าเลข 4 แล้วย เธอยังดูดี ไม่แก่เลยค่ะ

เบลล่า แคมเปน
เบลล่า แคมเปน

แม่นาย การะเกด นางเอก จากละคร ยอดฮิต ที่เป็นกระแส ดังจน ทางช่องต้นสังกัด ต้องเอามาฉายซ้ำ กันเลยทีเดียว กับละคร เรื่อง บุพเพสันนิวาส

สาว เบลล่า แคมเปน หวานใจ พระเอก ข้ามช่อง อย่างพี่เวียร์ ก็ออกกำลังกาย สู้โควิดเหมือนกันนะ

แต้ว ณฐพร
แต้ว ณฐพร

อีคำแก้ว มันเป็นงู!! ประโยคเด็ด จากละครดัง นาคี โดยมีนางเอก สาวสวย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ รับบทนำ เป็นคำแก้ว ที่ตอนนี้ก็โสด เป็นที่เรียบร้อย หลังจาก คบ กับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ มาร่วม 14 ปี

โดย การออกกำลังกาย ของเธอนั้น ขอบอกว่า แซ่บจริงๆ เพราะนอกจาก จะออกกำลังกาย ธรรมดาทั่วไป แล้ว เธอยังลุกมาเต้น ทำคลิป ลงแอพยอดฮิต อ่างติ้กต๊อกด้วยค่ะ ฮอตจนแฟนๆ บางส่วน ใจหาย ใจคว่ำ เลยทีเดียวค่ะ

ชมพู่ อารยา
ชมพู่ อารยา

คุณแม่ลูก 2 สุดเฟียต สายแฟร์ ที่น้อยคน จะแต่งตัวตามเธอ แล้วรอด ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ถึงจะลูก 2 แล้ว เธอก็ยังคงหุ่นที่เฟิร์ม จนนึกว่า ไม่เคยคลอดลูก เลยทีเดียว

ส่วนท่า ออกกำลังกาย ของเธอนั้น ใครที่ว่า เคยทำท่ายาก มาแล้ว อยากให้เห็น ท่าออกกำลังกาย ของเธอก่อนค่ะ แม่เล่น ท่ายาก จนลูกๆ ต้องร้องว้ายเล๊อะ

ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา

มาที่ คนสุดท้าย กันดีกว่าค่ะ กับ นางเอก สาวสวยอีกคน ที่ยาก จะเลียนแบบ หุ่น ของเธอ จริงๆ กับ สาวใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ หุ่นของเธอ ต้องเรียกว่า เกินต้าน จริงๆค่ะ เอวบาง จนต้อง สงสัยว่า ข้างในท้องมันมี กระเพาะไหม

จนมีคน ตั้งฉายาให้เธอว่า ใหม่เอวเอส กันเลย ทีเดียว ยิ่งบวกกับ หน้าคมๆ เฟียตๆ ของเธอแล้ว สวยมากค่ะ

เห็น เหล่าดารา ฟิตหุ่น ที่บ้านกัน แบบนี้ ก็เริ่มมี กำลังใจ อยากจะออกกำลังกาย ขึ้นมาบ้างแล้ว ใช้ไหมคะ ว่าแล้วก็ต้องไป ซื้อเสื่อโยคะ มาซะแล้ว

อย่าลืม โพสท่าสวยๆ ลงโซเชียล สร้างแรงบันดาลใจ ให้คนอื่นๆ ด้วยละ อย่างน้อย ระหว่าง ที่ต้องอยู่บ้าน ก็มีกิจกรรมทำ แถมได้สุขภาพที่ดี ด้วยนะคะ

อ่านบทความเพิ่มเติม : นอกจากบาคาร่าแล้ว มีอะไรให้เล่นบ้าง
อ่านบทความเพิ่มเติม : เหล่าคนดังร่วมประท้วงเหยียดผิว เพื่อการตายของ “จอร์จ ฟลอยด์”