ดีเจโจ๊ก ทุ่มเงิน6หลัก ซื้อเปียโนเป็นของขวัญ ส้ม มารี

ดีเจโจ๊ก ทุ่มเงิน6หลัก ซื้อเปียโนเป็นของขวัญ ส้ม มารี

ดีเจโจ๊ก ทุ่มเงิน6หลัก ซื้อเปียโนเป็นของขวัญ ส้ม มารี วันที่ 15 ก.พ. ที่บริเวณลานด้านหน้าศาลพระพิฆเนศ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Star Hunter Entertainment ร่วมกับ TikTok จัดพิธีบวงสรวงซีรีส์ TikTok Original Series แนวตั้ง 3 เรื่อง 3 รส มี ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ นักแสดงนำจากเรื่อง ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Super Boss หลังเสร็จพิธีได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงเรื่อง ดีเจโจ๊ก เกียรติยศ ทุมเงิน 6 หลักซื้อเปียโนให้เป็นของขวัญ ควบปีใหม่-วันเกิด-วาเลนไทน์ พร้อมเผยสัมพันธ์ ยันไม่รีบแต่ง

ดีเจโจ๊ก ทุ่มเงิน6หลัก ซื้อเปียโนเป็นของขวัญ ส้ม มารี

ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่? “ใช่ ปล่อยเพลงใหม่ ชื่อเพลงต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้งค่ะ เป็นเพลงเศร้า เป็นเพลงของคนที่ไม่มูฟออนไปไหน เพราะมูฟออนไม่ได้ มันมีความค้างคาใจบางอย่าง ทั้งที่รู้ตัวว่าตัวเองควรเดินออกไปจากตรงนี้ได้แล้ว รู้ทุกอย่าง เพื่อนก็ด่าว่าเลิกไปเถอะ แต่เราไม่ไปเอง แล้วก็ตั้งคำถามกับตัวเอง ว่าเราต้องเสียน้ำตาให้เขาอีกกี่ครั้ง โดยได้พี่เต ตะวัน มาร่วมถ่าย MV ด้วยกันครั้งแรก”

ในกองเห็นพี่โจ๊กมาคอยดูแลเรา? “เขาเป็นหนึ่งในทีมงาน ก็เป็นธรรมดาที่จะเจอเขาตามงานต่างๆ เวลาเราไป”

ปล่อยเพลงใหม่สวนกระแส? “ไม่ได้คิดสวนกระแส คิดว่าถึงเวลาที่ต้องปล่อยมากกว่า เพราะงานก็ต้องทำเนอะ ถึงแม้จะมีสถานการณ์อะไร”

ดีเจโจ๊ก ทุ่มเงิน6หลัก

เราปล่อยเพลงตลอดเลย ปีหนึ่งปล่อยกี่เพลง? “แล้วแต่ทางค่ายจะกรุณา แต่เราก็ทำไปเรื่อยๆ ปีที่แล้วก็ปล่อยไป 4 เพลง”

ดีเจโจ๊ก ทุ่มเงิน6หลัก ซื้อเปียโนเป็นของขวัญ ส้ม มารี เสียงตอบรับจากแฟนๆเป็นยังไงบ้าง? “จากแฟนๆดีเลย ทั้งของส้มแล้วก็ของพี่เต เพราะมีแอบไปอ่านที่แฟนคลับพี่เตเขียน ก็แฮปปี้นะ เพราะว่าจริงๆเราแอบตั้งใจอยากให้พี่เตมาเล่นเป็นพระเอก เพราะว่าเขาดูมีมุมอบอุ่น แล้วเราอยากได้ผู้ชายที่คาแรคเตอร์อบอุ่นหน่อย”

ติดตามเรื่องราว ข้อผิดพลาด “เรซูเม่” แบบไหนที่เขา “คัดทิ้ง” ไม่พิจารณา เรซูเม่ (Resume) คือ ประวัติย่อของผู้สมัครงาน เป็นเครื่องมือที่เราใช้นำเสนอตัวเอง ให้กับคนที่มีอำนาจเลือกเราเข้าทำงาน โดยเรซูเม่นั้นจะเป็นด่านแรกที่จะทำให้ฝ่ายบุคคลรู้จักเรา ซึ่งถ้าเรซูเม่เราน่าสนใจ

อัปเดตข่าวดาราไทย : นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์