ทำความรู้จักกับ 6 หนุ่มสุดฮอต จากซีรีส์ดังแห่งปี Extraordinary You

ทำความรู้จักกับ 6 หนุ่มสุดฮอต จากซีรีส์ดังแห่งปี Extraordinary You

ซีรีส์ Extraordinary you ซีรีส์อันดับ 1 ทั้งในไทยและเกาหลีในช่วงนี้ นอกจากพลอตเรื่องสนุกน่าติดตามแล้ว เหล่านักแสดงชายทั้งนักแสดงนำและนักแสดงสมทบในเรื่องก็เป็นสีสันสำคัญที่มาสร้างความสนุกให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าดูมากยิ่งขึ้นไปอีก ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่หล่อดีต่อใจจริง ๆ

คาแรคเตอร์ของแต่ละคน ทั้งหน้าตา สัดส่วน โดยเฉพาะส่วนสูงหุ่นนายแบบมากเหมือนถอดคาแรคเตอร์มาจากการ์ตูนตาหวานเลยล่ะ ส่งผลให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมทั้งในไทยและที่เกาหลี ในบทความนี้ขอรวมประวัติและภาพของพวกเขามาให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก ชอบคนไหนก็ตามไปฟอลโลวผลงานกันได้เลยนะ

Extraordinary you เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน เล่าเรื่องความรักใส ๆ ของเด็กมัธยมปลาย Eun Dan O (รับบทโดย Kim Hye Yoon) เธอเป็นนักเรียนในโรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียง ครอบครัวของเธอร่ำรวย คู่หมั้นของเธอคือ Baek Kyung (รับบทโดย Lee Jae Wook) เธอชอบเขามาก

แต่เขาไม่ชอบเธอเลยอยู่มาวันหนึ่ง Eun Dan O สูญเสียความทรงจำระยะสั้นและเธอสามารถเห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ได้ นอกจากนี้เธอก็ยังได้รู้ว่าเธอเป็นตัวละครในการ์ตูนเรื่อง “Secret” เหมือนคนอื่นๆ เธอตัดสินใจที่จะดำเนินชีวิตของตนเองโดยไม่สนพล็อตที่นักเขียนวางไว้ อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับ Ha Roo ( รับบทโดย Kim Ro woon) เพื่อนร่วมชั้นของเธอและเป็นตัวละครที่ไม่มีชื่อในการ์ตูน

ทำความรู้จักกับ 6 หนุ่มสุดฮอต จากซีรีส์ดังแห่งปี Extraordinary You

ประวัตินักแสดงหนุ่มซีรีส์ Extraordinary you ทั้ง 6 คน

1. โรอุน SF9 (Ro Woon)

โรอุน SF9

ชื่อจริงคือ Kim Suk Woo /김석우 ชื่อในวงการ Ro Woon / 김로운 / Kim Ro Woon  รับบท ฮารุ หรือ 13th เกิดวันที่ 7 สิงหาคม 1996 (อายุ 24 ปี) สถานที่เกิดโซล ประเทศเกาหลีใต้ เคยศึกษา Kyunggi High School ต้นสังกัดคือFNC Entertainment มีส่วนสูงถึง 189 เซนติเมตร IG : @krwo_on

ผลงาน
  • ซีรีส์ Extraordinary You (MBC, 2019) รับบทพระเอกของเรื่อง
  • ซีรีส์ Where Stars Land (SBS, 2018)
  • ซีรีส์ About Time (tvN, 2018)
  • ซีรีส์ School 2017 (KBS2, 2017)
  • ซีรีส์ Click Your Heart(MBC Every1/Naver TV Cast, 2016) (7 ตอนจบ)
  • สมาชิกวง SF9 (เริ่มตั้งแต่ พ.ศ. 2016)

2. อีแจอุค (LEE JAE WOOK)

อีแจอุค

อีแจอุค/ 이재욱 / Lee Jae Wook รับบทเป็น แบคคยอง เกิดวันที่ 10 พฤษภาคม 1998 ศึกษาที่ Chung-Ang University Department of Theater มีบ้านอยู่ที่โซล ประเทศเกาหลีใต้ อีแจอุคสูง 187 เซนติเมตร เดบิวต์เมื่อ ปี 2018 ในสังกัด VAST Entertainment Instagram @jxxvvxxk

ผลงาน
  • ภาพยนตร์ (2019) The Battle of Jangsari
  • ซีรีส์ Memories of the Alhambra (tvN 2018)
  • ซีรีส์ Search: WWW  (tvN 2019)
  • ซีรีส์ Extraordinary You (MBC 2019)

3. จองกอนจู (Jung Gun-Joo)

จองกอนจู

จองกอนจู (Jung Gun-Joo) รับบท อีโดฮวา เกิดวันที่ 26 พฤษภาคม 1995 มีส่วนสูง 187 เซนติเมตร อยู่ในสังกัด  Blossom Entertainment ติดตาม Instagram ได้ที่ @jrjswn

ผลงาน
  • ซีรีส์ Flower Ever After (Web Drama), 상사세끼 시즌2 (Web Drama), W.H.Y (Web Drama) 2018
  • ซีรีส์ Met My Boyfriend at ‘That Place’ (Web Drama) 2019
  • ซีรีส์ Extraordinary You (MBC 2019)

4. คิมยองแด (Kim Young Dae)

คิมยองแด

คิมยองแด/Kim Young Dae / 김영대 รับบทเป็น โอนัมจู วันเกิดคือ 2 มีนาคม 1996 มีส่วนสูง 185 เซนติเมตร ประกอบอาชีพ นักแสดง/นายแบบ ในสังกัด OUTERKOREA ติดตาม IG ได้ที่ @youngdae0302

ผลงาน
  • Extraordinary You (MBC) 2019
  • Item (MBC) 2019
  • Drama Special: The Expiration Date of You and Me (KBS2) 2018

5.อีแทริ (Lee Tae Ri)

อีแทริ

อีแทริ (Lee Tae Ri) หรือชื่อเดิมคือ Lee Min-Ho (이민호) สาเหตุที่เปลี่ยนชื่อเพราะชื่อซ้ำกับซุปตาร์ที่มีอยู่ รับบทเป็น เทพบุตรปลาหมึกแห้ง วันเกิดคือวันที่ 28 มิถุนายน 1993 เคยเรียนที่ Chung-Ang University (Theater and Film) ส่วนสูง  181 เซนติเมตร เดบิวต์เมื่อปี 1998 (อยู่วงการบันเทิงมานานแล้ว) ในสังกัด Starhaus Entertainment ติดตามเขาได้ที่ IG : @tae_rii_

ผลงานซีรีส์
  • Extraordinary You (MBC / 2019)
  • Search: WWW |(tvN / 2019) – Go Do-Ri (ep.7)
  • Voice 3 (OCN / 2019) – Tomoyuki (ep.2)
  • Coffee, Please | Keopiya, Bootakhae (Channel A / 2018-2019)
  • The Beauty Inside (JTBC / 2018)
  • Housewife Detective | Yeolhyuljooboo Myungtamjung (TBA / 2017)
  • Hospital Ship | Byungwonsun (MBC / 2017) – (cameo)
  • Hwajung (MBC / 2015)
  • The Prime Minister and I | Chongriwa Na (KBS2 / 2013-2014)
  • The Blade and Petal | Kalgwa Kkot (KBS2 / 2013)
  • The Great Seer | Daepoongsoo (SBS / 2012-2013)
  • Rooftop Prince | Oktab Bang Wangseja (SBS / 2012)
  • The Moon Embracing The Sun | Haereul Poomeun Dal (MBC / 2012)
  • A Thousand Kisses | Chunbunui Ipmatchoom (MBC / 2011-2012)
  • Gye-Baek (MBC / 2011)
  • The Thorn Birds | Gashinamoo Sae (KBS2 / 2011)
  • Stormy Lovers | Pokpoongui Yeonin (MBC / 2010-2011)
  • Sungkyunkwan Scandal (KBS2 / 2010)
  • Grudge: The Revolt of Gumiho | Gumiho: Yeowoonuyidyun (KBS2 / 2010)
  • My Dad Loves Trouble | Gyeongsookui, Gyeongsookabeoji (KBS2 / 2009)
  • Kang Nam Mom | Kangnam Eomma Ddarajabgi (SBS / 2007)
  • Fireworks | Boolkkotnoli (MBC / 2006)
  • High Kick! | Keochimeopsi Haikik (MBC / 2006-2007)
  • Love and Ambition | Sarangkwa Yamang (SBS / 2006)
  • Jang Hee-bin (KBS2 / 2002-2003)
ผลงานภาพยนตร์
  • The Wrath | Yeokokseong (2018)
  • Time Renegades | Shiganitalja (2016)
  • A Case of Bachelor Abduction | Chungchoonhakdang: Poonggimoonran Bossam – Yasa (2014)
  • Running Man (2013)
  • Howling (2012)
  • Be With Me | Gwi (2010) – Park Chul-Min (segment “Tarot 1. Ghost Boy”)
  • Le Grand Chef | Sikgaek (2007)
  • Show Show Show (2002)
  • Waikiki Brothers | Waikiki Beuradeoseu (2001)

6. แบ ฮยอนซอง (Bae Hyeon Seong)

แบ ฮยอนซอง

แบ ฮยอนซอง (Bae Hyeon Seong) รับบท แบคจุนฮยอก น้องชายของแบคคยอง เกิดวันที่ 3 พฤษภาคม 1999 ทำอาชีพนักแสดง (เดบิวต์เมื่อ ปี 2018) ในสังกัด Awesome Entertainment ติดตามเขาได้ที่ IG : @bxbxbxbxb_

ผลงาน
  • ซีรีส์ Extraordinary you (MBC / 2019)
  • ซีรีส์ What’s Wrong with Secretary Kim? (tvN)
  • ซีรีส์Love Playlist Season 3 (Web Drama)
  • ซีรีส์ Love Playlist Season 4 (Web Drama)
  • ภาพยนตร์ The Divine Fury

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 6 หนุ่ม จากซีรีส์เรื่อง Extraordinary You ที่เราได้ทำมาให้ทุกคนร็จักกันในวันนี้ แต่ละคนนั้นทั้งหล่อ แถมยังน่าเอ็นดูกันทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ ใครที่เป็นแฟนคลับก็อย่าลืมให้กำลังใจ และติดตามผลงานพวกเขากันด้วยนะ

บทความที่น่าสนใจกับ 10 ดาราตลกไทยในตำนาน และ ทำความรู้จักกับเกมสล็อต Buffalo Hunter