ย้อนไทม์ไลน์ กัน นภัทร – มารี เบรินเนอร์

ย้อนไทม์ไลน์ กัน นภัทร - มารี เบรินเนอร์
ย้อนไทม์ไลน์ กัน นภัทร - มารี เบรินเนอร์

หลังจากมีข่าวลืมหนาหูว่ากัน นภัทร จะจบรักหวานแหววกับมารี เบรินเนอร์ เรามา ย้อนไทม์ไลน์ กัน นภัทร – มารี เบรินเนอร์ กันก่อนว่าเกิดอะไรขึ้น ? เพราะข่าวลือนี้เริ่มมีกระแสกลับมาอีกครั้ง

ย้อนไทม์ไลน์ กัน นภัทร – มารี เบรินเนอร์

ไทม์ไลน์นี้เริ่มตั้งแต่ปี 2562 ที่มีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่จะเลิกกัน

24 ต.ค. 2562

กัน นภัทร เผยวัยใกล้ 30 แม่ไม่อยากให้รีบแต่ง รับเคยคิดเลิก มารี แต่ขอจับมือสู้ต่อ
กัน นภัทร เผยวัยใกล้ 30 แม่ไม่อยากให้รีบแต่ง รับเคยคิดเลิก มารี แต่ขอจับมือสู้ต่อ

วันที่ 24 ต.ค. กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ หลังจบงานนักร้องหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องงานวันเกิดที่ผ่านมา พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องความรักกับ มารี เบรินเนอร์

งานวันเกิดที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง?

” เป็นวันเกิดที่ชื่นมื่นอีกปี เพิ่งจัดไปเมื่อวานนี้กับแฟนคลับ เป็นคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นทุกปีอยู่แล้ว ได้เจอแฟนคลับที่มาจากต่างจังหวัดไกลๆ บางคนมาจากต่างประเทศ ก็มาเจอกันปีละครั้ง และนำเงินส่วนหนึ่งให้กับน้องๆ บ้านราชาวดีชาย และทำบุญกับคุณพ่อคุณแม่ช่วงเช้า ช่วงบ่ายๆจัดมินิคอนเสิร์ตกับแฟนคลับ ปีนี้มีน้อง มารี มาเป็นแขกรับเชิญมาขึ้นคอนเสิร์ตด้วย “

ทำไมเราถึงเลือกที่จะช่วยเหลือ บ้านราชาวดี?

” เราถามกับแฟนคลับ คือมันมีหลายที่ ซึ่งแต่ละปีเราก็หาที่ทำบุญแตกต่างกันไป ให้เราได้ทำบุญช่วยเหลือส่วนต่างๆ ในปีนี้เรารู้สึกว่าเด็กที่เขามีความพกพร่องทางสติปัญญา เราอยากไปมีความสุขกับเขา ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือเขา ผมเลยเลือกที่นี่ พอไปแล้วเรารู้สึกว่าทำไมเด็กๆ ที่นี่เขาถึงมีความสุขมากๆ มารู้ว่าเขามีพี่ๆ ที่คอยจัดกิจกรรมสร้างความสุขให้กับพวกเขา “

อายุจะ 30 แล้ว?

” ใช่ อีกปีเดียว มีความรู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้ที่ผมอายุจะ 30 แล้ว แต่ผมจะไม่ยอมแก่ จะทำตัวเป็นเด็กไปตลอด แต่ยังไงก็ต้อง 30 รู้สึกว่าพออายุขึ้น 30 แล้วเหมือนคนแก่ เราไม่อยากแก่ แล้วมีแต่คนบอกว่าพอขึ้น 30 ปุ๊บ อายุมันจะไปเร็วมาก ผมกลัวแก่ “

อายุจะ 30 แล้ว ที่ผ่านมามันให้อะไรกับเราบ้าง?

” เยอะมาก ชีวิตที่ผ่านมา เหมือนผ่านสงครามโลกมากๆ ล้อเล่น( หัวเราะ ) มันมีประสบการณ์ที่ดี และไม่ดี และทำให้เราได้เรียนรู้ว่าแต่ละวัน สิ่งที่เราผ่านมา มันก็ทำให้เรารู้ว่า ต่อไปเราจะทำชีวิตในแต่ละวันของเราต่อไปดีขึ้นไปๆเรื่อย “

” มันทำให้เรากว่าอายุมากๆ หน้าตาไปมากกว่าอายุอยู่แล้วอันนี้มีคนบอก(หัวเราะ) แต่ประสบการณ์ผมมั่นใจว่าบางคนอายุเท่าผม แต่ประสบการณ์ยังมีไม่เท่าผม เพราะว่าเราทำงานในวงการเจอคนเยอะมากๆ มีเรื่องต่างๆ ให้เราได้เจอ และแก้ปัญหาต่างๆ ไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้น 29 ปีนี้ มันเป็น 29 ปีที่ทำให้เราแข็งแกร่งมากๆ ผมเหมือนหินผา ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรเข้ามา เราจะสามารถฝ่าฟันมันไปได้ “

” ผมโชคดี ที่เจอสิ่งดีๆมาตลอด ผมมีครอบครัวที่อบอุ่น มีผู้ใหญ่ที่คอยซัพพอร์ตและให้โอกาสเรา หลายๆคนที่ผมได้เจอเขา รวมถึงแฟนคลับที่น่ารักทุกๆคน 9 ปีที่เราอยู่ตรงนี้ เหมือนเขาเป็นเหมือนเกาะกำบังให้เรา ไม่ว่าเราจะเจอ อะไรก็ตาม เขาก็จะคอยให้กำลังใจเรา บางที่ผมผิด เขาก็จะทำเป็นถูก( หัวเราะ ) ทุกคนจะให้กำลังใจเราเสมอ เรามีข่าวไม่ดีออกไป เขาก็จะบอกสู้ๆนะ อันนี้คือสิ่งสำคัญมากๆ และสิ่งต่างๆที่มันเป็นบทเรียนให้กับเรา และแก้ไขให้มันดีขึ้น “

วางแผนอนาคตข้างหน้าอย่างไรบ้างจะ อายุ 30 แล้ว?

” ทุกวันนี้เราทำงานเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่วันนึงความนิยม มันก็ลดลงตามอายุอยู่แล้ว คงต้องหาธุรกิจอะไรทำ เผื่อวันนึงเราจะได้พักจากตรงนี้ แล้วไปดูแลธุรกิจเรา มีเงินกำไร จากธุรกิจเราเดือนละแสนสองแสน ไว้ประทังชีวิตเราอยู่ได้ ผมคิดอย่างนี้จริงๆ ผมคิดว่าผมจะเก็บตังค์ก้อนใหญ่ๆ เอาเงินส่วนหนึ่งไปจ่ายค่าน้ำค่าไฟบ้านเราที่สุพรรณฯ แล้วก็นอนสบายๆอยู่บ้าน กินวันละไม่กี่บาท ( หัวเราะ ) “

ทำธุรกิจไหม?

” ถ้าจะทำธุรกิจต้องปรึกษามารีเพราะเขาเป็นคนที่หัวไวมาก เจออะไรก็มองเป็นธุรกิจไปหมด ตอนนี้คิดจะทำเสื้อคู่ เพราะตอนนี้มานิดหน่อย เราก็กลัวจะไปเร็ว ต้องรีบทำก่อน ( หัวเราะ ) อันนี้หมายถึงกระแส ( หัวเราะ ) “

ไม่กลัวว่าถ้าทำธุรกิจร่วมกันแล้วจะมีปัญหา เพราะทุกวันนี้ก็ตีกันอยู่แล้ว?

” น่าจะไม่ตีกันครับ เพราะเขาเป็นคนที่ยอมผมเสมอ ( หัวเราะ ) การทำธุรกิจด้วยกัน มันต้องสื่อสารกันให้ดี มันต้องถึงจุดนึงที่เชื่อใจกันแล้ว ถึงจะทำธุรกิจด้วยกันได้ ซึ่งผมคิดว่าไม่ใช่เร็วๆนี้ “

ตอนนี้ไม่เชื่อใจเขาหรอ?

” เชื่อใจแต่ในเรื่องธุรกิจมันต้องใช้ความอะไรอีกนิดหนึ่ง อีกปีสองปีค่อยว่ากัน แต่ว่าที่แพลนไว้อยากจะเปิดขยายสาขาร้านเขา ซึ่งผมไม่อินอะไรกับการต่อขนตาอะไรขนาดนั้นไง แต่ว่าถ้าเกิดเปิดร้านอะไรที่มันคู่กับการต่อขนตาได้ ที่ให้ผู้ชายเข้ามาได้ อย่างตัดผม อันนี้คือเขาคิดนะ เขาฉลาดมากคือข้างล่างเป็นร้านตัดผม ข้างบนเป็นร้านต่อขนตา “

เราขอไปเป็นหุ้นเล็กๆ?

” ไม่ๆ หุ้นใหญ่ครับ แต่ออกเงินน้อย แต่เป็นหุ้นส่วนใหญ่ ( หัวเราะ ) เก็บตังค์ให้เขา “

วันเกิดเขาให้อะไร?

” เขาให้เป็นสกูตเตอร์ ซึ่งเขาลงสตอรี่ไปแล้ว เป็นรถสกูตเตอร์ ซึ่งเขารู้สึกว่าบ้านผมที่สุพรรณฯมีพื้นที่เป็นถนนยาวเข้าบ้าน น่าจะเล่นได้สนุก แล้วเป็นร้านที่เราเคยไปดูกันมา แล้วเขาใส่ใจ จำได้ว่าเราชอบเลยซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด มีเซอร์ไพรส์ก่อนด้วยว่าเปิดกล่องเล็กก่อน กล่องเล็กเป็นหมวก แล้วให้ใบ้ว่ากล่องใหญ่คืออะไร ซึ่งเราก็รู้แล้วล่ะ จริงๆ เขาให้อะไร ผมก็ชอบหมดแหละครับ “

เขาบอกว่าคิดนานมากว่าจะให้อะไร?

” เพราะว่าผมชอบเยอะ หลังๆ ผมชอบกระบองเพชร จะเป็นความชอบที่หลากหลาย เขาก็จะตัดสินใจยากว่าจะซื้ออะไรให้ผมดี แล้วมีเขียนการ์ดด้วยว่าปีหน้าจะทำให้ดีกว่านี้นะ “

ย้อนกลับไปวันที่เขาบุกไปที่บ้าน เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดเราเป็นคนแรก?

” ตอนนั้นไม่รู้เลย เพราะว่าผมคุยไลน์กับเขาว่าให้รีบนอนนะ เพราะว่าวันรุ่งขึ้นมีงานแต่เช้า ต้องไปทำบุญแต่เช้า เขาก็บอกว่าจะนอนเหมือนกัน เขาก็ถ่ายรูปกับแมวเขาส่งมาให้ดู เราก็โอเค แล้วก็โผล่มา ( หัวเราะ ) ขึ้นมาด้วยเสียงแรกเพี้ยนๆ มานี่คือรู้เลย แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทูยู เสียงเพี้ยนมาแบบนี้รู้แหละ มารี เบรินเนอร์ ( หัวเราะ ) เขาร้องเพลงไม่เพี้ยนนะ แต่ร้องเพลงไม่เพราะ (หัวเราะ) ก็ต้องฝึกกับผม ต้องฝึกให้เขาร้องเพราะให้ได้ในสักวันหนึ่ง “

แต่ให้เขาขึ้นโชว์ร้องในวันเกิดด้วย?

” ใช่ แต่ก็ยังไม่เพราะอยู่ดี ( หัวเราะ ) แต่ไม่เพี้ยนนะ ผมมั่นใจเลยว่าใครจะจ้างมารีไปร้องเพลงจ้างได้เลย ไม่เพี้ยน ไม่ผิดหวังแน่นอน “

พ่อแม่ให้สัมภาษณ์ว่าเปิดโอกาสเต็มที่หากเรามองอนาคตถึงการแต่งงาน?

เขาคงเชื่อใจเราแหละ เพราะเราก็อายุประมาณหนึ่งแล้ว จะอายุ 30 ปีแล้ว ถามว่าแต่งเลยไหม ยังไม่รีบครับ แม่ยังไม่อยากให้รีบแต่ง “

แม่มีดูฤกษ์ให้ไหมว่าแต่งอายุเท่าไหร่ดี?

” ยังไม่ได้ดูๆ แต่แม่ดูเลิก (หัวเราะ) ไม่ใช่ แม่ชอบดูฤกษ์งามยามดี “

จริงๆ คู่รักเราคิดไว้ไหมว่าจะไปถึงขั้นนั้น?

” เหอะ…ตอนแรกคิด ตอนแรกที่ใหม่ๆ เลยอ่ะ ช่วงโปรโมชั่น ยอมรับว่าคิดครับ ช่วงที่ไม่ทะเลาะกัน คิดเลยว่าอีก 2 ปีไหม อะไรไหม พอหลังๆ พอเริ่มมีปัญหา เริ่มมีความขัดแย้งเกิดขึ้น เป็นปกติของคนที่คบกัน มีเรื่องทะเลาะกันแน่นอน ก็แบบไม่คิดดีกว่า ให้ทุกวันมันค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปก่อน ให้มันได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันไปเรื่อยๆ ผมว่าพอวันหนึ่งที่มันอยู่ตัวแล้ว วันหนึ่งที่ทะเลาะกันยังไงก็ไม่เลิกกันแล้ว ผมว่าค่อยคิดทีหลัง “

ยังมีเสียงแว่วเวลาทะเลาะกันว่าเลิกดีกว่าบ้างไหม?

” ไม่ๆ มันมีแบบวืบๆ ขึ้นมา แต่ว่าสู้ดีกว่า เพราะว่าถ้าเกิดคิดว่าเป็นคนนี้ก็ต้องเป็นคนนี้ เพราะปัญหามันเกิดอยู่แล้ว “

กดดันไหม เพราะคู่เราก็โดนจับตามองตั้งแต่ออกตัวแล้ว?

” กดดันไหม กดดันประมาณหนึ่ง รู้อยู่แล้วว่าถ้าวันหนึ่งเราคิดว่าเราจะเลิก มันก็ต้องเลิกถ้ามันไม่ใช่จริงๆ มันจะมานั่งว่าถ้าเลิกคนจะต้องมารุมด่าเราแน่นอน อันนั้นคือมันก็แค่วันหนึ่งที่ผ่านไป เอาชีวิตเราดีกว่าว่าเรามีความสุข แต่คือผมยังไม่ถึงจุดนั้น ผมรู้สึกว่าผมอยากสู้ดิ อยากจะทำให้ดีที่สุดในทุกวัน ตอนนี้พอสู้มาแล้วมันคุ้มกับที่เราสู้มา เมื่อก่อนนี้เจออะไรที่หนักหน่วงมาก แต่ว่าถ้าเราไม่สู้มัน เรายอมแพ้ แล้ววันหนึ่งเราไปเจอคนอื่นก็ต้องสู้อยู่ดี สู้เราสู้ไปกับคนนี้ไม่ดีกว่าเหรอ “

อะไรที่ทำให้อยากสู้ไปกับคนนี้?

” เขามีข้อดีเยอะ ข้อดีเยอะมากๆ ในส่วนที่เขารับข้อเสียเราได้ก็เป็นอีกหนึ่งข้อดีของเขา ใส่ใจดูแลผม ทุกวันนี้เวลาผมไปงาน เขาก็จะคอยดูแลเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมว่าอันนี้โอเคไหม แต่งตัวแบบนี้ เขาก็จะคอยบอกว่าที่รักจะต้องใส่แบบเนี๊ยบๆ ที่รักเป็นคนหน้าแบบนี้ใส่เยอะไม่ได้ เขาจะใส่ใจแบบนี้เสมอ แล้วก็ให้เกียรติเรา ไปเจอเพื่อนๆเรา ไปเจอพ่อแม่เราที่บ้านสุพรรณฯ คือผมจะเห่อบ้านมากช่วงนี้ และจะชอบกลับบ้านบ่อยๆ บางทีเขาคิดถึงก็จะตามไปด้วย “

เขาเองก็ปรับเยอะเหมือนกันพอมาคบกับเรา?

” ใช่ครับ ผมเองก็ปรับเยอะเหมือนกัน อย่างที่เคยบอกไปว่าเรามาจากคนละโลก สังคมเขาสังคมเราต่างกันเลย ตอนนี้ผมก็รู้สึกว่าผมก็ไปเจอเพื่อนๆ เขาได้เยอะขึ้น บางคนก็รู้สึกแบบคุยกันถูกคอมากขึ้น ไม่คิดว่าเราจะคุยกับเขาได้รู้เรื่อง แต่ก็คุยรู้เรื่อง ก็ดี เราก็ได้เพื่อนเพิ่มมากขึ้น “

อะไรที่เรารู้สึกว่าเราปรับตัวเพื่อเขา?

” เรื่องการไปเจอสังคม เพราะผมเป็นคนไม่เข้าสังคม พอเราได้เปิดสังคมกับเขา ไปเจอเพื่อนเขามากขึ้น เราก็ได้สังคมมากขึ้น มันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร กับการที่เราไปเที่ยวกลางคืนบ้าง แต่ว่าเราเป็นคนไม่ดื่ม เราก็ไปนั่งเฝ้าเขา ก็เป็นอีกอารมณ์ที่วันหนึ่งเราก็ต้องเจอ เมื่อเรามีครอบครัว ก็ต้องดูแลคนที่เรารักให้ได้ “

จากตอนแรกที่มุ่งมั่นว่าเป้าหมายความรักครั้งนี้ปลายทางคือการแต่งงาน แล้วตอนนี้ล่ะ ?

” ตอนนี้อยู่กับปัจจุบันครับ ตอนแรกอยู่กับอนาคตมาก ยิ่งคาดหวังมาก พอวันหนึ่งมันไม่ใช่ มันจะเจ็บมาก เพราะฉะนั้นอยู่กับปัจจุบันดีกว่า “

9 พ.ค. 2563

โล่งใจกันทั่วหน้า!! “ มารี ” รีบขอโทษ “ กัน นภัทร ” หลังมือลั่นอันฟอลโลว์ไอจี
โล่งใจกันทั่วหน้า!! “ มารี ” รีบขอโทษ “ กัน นภัทร ” หลังมือลั่นอันฟอลโลว์ไอจี

เล่นเอาแฟนคลับของคู่รัก กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” และนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์” ใจหายวาบ เมื่อจู่ๆ สาว “มารี” ได้กดอันฟอลโลว์อินสตาแกรมของหวานใจหนุ่ม จนหลายคนคิดว่าคู่นี้มีปัญหากันซะแล้ว

ล่าสุด ทางด้านสาว มารี ” รีบออกมายืนยันแล้วว่า ยังไม่เลิก บอกแค่มือลั่น ไม่ได้ตั้งใจกดอันฟอลโลว์ พร้อมขอโทษหนุ่ม “กัน” ด้วย

“ ไม่ได้ตั้งใจจะกด unfollw พี่กันนะคะ@gunnapat23 ไม่รู้ไปกดโดนตอนไหน ขอโทษด้วยนะคะ ” งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่สบายใจหายห่วงได้แล้ว

19 พ.ค. 2563

“ มารี ” รับ รัก “ กัน นภัทร ” มีปัญหา ไม่ฟันธงเลิก - ไม่เลิก
– “ มารี ” รับ รัก “ กัน นภัทร ” มีปัญหา ไม่ฟันธงเลิก – ไม่เลิก –

“ มารี เบิร์นเนอร์ ” ยอมรับความรักกับ “ กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ” มีปัญหาจริง ตอบไม่ได้เลิกหรือไม่เลิก รอเวลาเคลียร์ใจ เผยตั้งไพรเวทคลิป VLOG ในยูทูบเพราะฝ่ายชายโดนคอมเมนต์ถล่ม

หลังจากคู่รักหวานทะลุโวเชียลอย่าง กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ มารี เบิร์นเนอร์ ถูกข่าวลือสะพัดว่าส่อแววสะบั้นรัก หลังฝ่ายหญิงทยอยลบรูปคู่ในอินสตาแกรม เหลือไว้เพียงรูปที่ทำงานร่วมกัน อีกทั้งยังตั้งคลิปวิดีโอ VLOG ในยูทูบเป็นไพรเวท ยิ่งทำให้หลายคนตั้งข้องสังเกตว่าทั้งคู่น่าจะมีปัญหากันจริงๆ ล่าสุด มารี ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรกกับ วันบันเทิง โดยเผยว่า “ จะเรียกว่ามันแย่ก็ไม่ได้ คือมันก็เป็นเรื่องที่คนสองคนที่เขาเรียนรู้กัน คือมันก็คงต้องรอดู คืออะไรมันจะเกิดมันก็เกิด คือเราเองก็ไม่รู้ มันก็คือเป็นเรื่องของอนาคตไปดีกว่า ”

สาเหตุของปัญหาคืออะไร?

“ เรียกว่าเป็นความไม่เข้าใจกัน แค่นี้ก็น่าจะพอแล้ว คือทุกคนก็มีปัญหาของตัวเอง ทุกคนมีจุดที่มาชนกัน ทุกคู่มันจะมีจุดที่ชนกันแล้ว ไม่รู้ว่าจะไปทางไหนดี ก็ไม่เป็นไร แต่อันนี้มันก็เป็นเรื่องที่ถ้าเขาอยากพูดเลย หรือเขาพร้อมพูด ก็ยินดีให้เขาเป็นคนพูดดีกว่า ”

รอฝั่งนั้นง้อหรือเปล่า?

“ ก็ไม่นะคะ คือไม่ได้มีการประชดอะไรกันแน่นอน แล้วการที่เหมือนตอนนี้ก็โดนโจมตีเรื่องข่าว ก็เห็นว่า พี่กัน โดนหนักมากเลยนะ เอาจริงๆ ตอนแรกก็จะโพสต์ในไอจี แต่ก็รู้สึกว่ามันจะดราม่าไปมากกว่าเดิมหรือเปล่า แต่ก็รู้สึกว่ามีหลายคนที่ดราม่าเรื่อง VLOG (ยูทูบที่ทำด้วยกัน) ว่าทำไมเขาดูนิสัยไม่ดี ทำไมเขาดูขี้เหวี่ยง คือ VLOG มันคือสิ่งที่หนูสองคนทำขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น มันคือมุมของความรักของเราสองคน ที่เรายินดีที่จะเปิดเผยให้กับโลกภายนอกดู เพราะฟีดแบคทีได้กลับมาคือคนเอ็นดู คนรัก คนชอบ เลยอยกาจะบอกว่านิสัยอะไรส่วนตัว การพูดจากัน เราเข้าใจกันดีอยู่แล้ว มันก็มีมุมที่เราอาจจะเคยไม่น่ารักกับพี่เขาเหมือนกัน แต่ว่ามันแค่บังเอิญว่าออกไปในรูปแบบนั้น แล้วบังเอิญว่าคนก็เหมือนจับตามอง แต่แค่อยากจะบอกว่าในความเป็นจริง มันไม่ใช่ปัญหา มันผิดประเด็นมากๆเลยค่ะ ก็เลยไม่อยากให้ไปว่าอะไรเขา คือเขาเป็นคนที่นิสัยดี เขาเป็นคนน่ารัก เขารักครอบครัว เขาเทคแคร์คนรอบตัวที่เขารักดีมาก แล้วเขาก็เทคแคร์เพื่อน เขาไม่ใช่คนแบบที่คนอื่รว่ากันแรงๆตอนนี้ แค่อยากจะพูดว่ามันไม่ใช่ มันผิดประเด็น ”

ฟันธงสถานะตอนนี้?

“ มันไม่ใช่เรื่องที่คนจะตัดสินใจข้ามคืนค่ะ มันเป็นเรื่องที่คนสองคนเจอปัญหา เราก็คุยกัน แล้วก็จะกลับ ไม่กลับ อันนี้ก็เป็นเรื่องที่มันต้องคุยกัน แค่อยากที่จะขอให้ทุกคนเข้าใจว่า ดาราก็คนเหมือนกัน บางทีคู่รักมีตั้งเยอะแยะที่คบกัน บางทีคบกันปีเดียวจบเลย บางทีคบกัน 5 ปี ไม่ขาดสักที คือมันมีหลายๆปัญหา มันมีหลายๆปัจจัย ที่หลายๆคู่รักเขาเจอกัน แค่อยากจะให้ทุกคนเข้าใจว่ามันต้องมาในเวลาที่เราพร้อมด้วยด้วย จะให้เราออกมาพูด คนนึงพูดประชด หรืออีกคนพูดแบบเอาอารมณ์มาพูด มันไม่ได้ ก็ต้องให้สเปซ ให้เราทั้งคู่เคลียร์ตัวเอง ทั้งชีวิตตัวเองและชีวิตร่วมกันว่าเราจะเอายังไงต่อ แล้วถึงเวลาที่พร้อมก็จะออกมาพูดเองค่ะ ”

ตอนนี้ยังเคลียร์กันไม่จบ?

“ มันยังไม่ถึงเวลาที่ จะฟันธงอะไรได้ค่ะ บางทีหนูว่าเรื่องของความรักมันไม่ได้มีคำว่าเลิกกับไม่เลิก คือคนเลิกกันก็ไม่ได้แปลว่าไม่ได้รักกัน คนคบกันบางทีก็ไม่รักกันเสมอไปก็มี คือมันก็ต้องให้เวลากับเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องของความรู้สึก อันนี้ก็ต้องขอให้เข้าใจนิดนึง ว่ามันต้องรอ ”

กลัวไหมเมื่อความรักถูกจับตามอง?

“ ก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่เหมือนเราหาเรื่องให้ตัวเองนิดนึง ทุกคนก็อยากที่จะสมหวังเรื่องความรักแหละ และการที่ทำออกไปตั้งแต่แรก มันก็คือเพราะว่า ในเมื่อคนชอบ คนเรียกร้อง คนอยากดู เราก็เต็มใจที่จะให้ แต่ในเมื่อวันนึงมันถึงจุดที่คนดูอาจจะไม่ถูกใจทุกอย่างที่เกิดขึ้น หรือทุกอย่างที่เราทำ ก็ต้องขอให้เข้าใจด้วยว่า สุดท้ายแล้วเราก็ มันคือ Relationship มันคือความสัมพันธ์ที่มันก็เป็นเรื่องของคนสองคน จริงๆแล้วเรื่องของเบสของความรัก มันคือเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคน มันไม่ใช่เรื่องที่เหมือนเราจะต้องแก้ตัว หรือว่าจะต้องมีใครผิดใครถูก หรือจะต้องมานั่งอธิบายละเอียดยิบว่าเกิดอะไรขึ้น มันเป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ ”

ครั้งนี้หนักสุดตั้งแต่คบมาเลยไหม?

“ มันก็เป็นปัญหามาเรื่อยๆค่ะ เอาจริงๆทุกความสัมพันธ์ มันจะเล็กหรือมันจะใหญ่ หรือมันจะมากน้อยแค่ไหน บ่อยแค่ไหน มันก็แล้วแต่คนรักกัน แต่สุดท้ายก็แค่อยากให้รู้สึกว่าความรักมันก็คือสิ่งที่สวยงาม สำหรับคนอย่างเรา มันเป็นสิ่งที่ทำให้เราแทบจะดำเนินชีวิตด้วยซ้ำ เป็นคนที่ทำอะไรด้วยใจมาตลอด เพราะฉะนั้นตอนนี้เราก็รู้สึกว่า เราขอเวลาที่จะทำด้วยวันที่ใจของตัวเองพร้อม เดี๋ยวพอเราพร้อมที่จะออกมาพูด เดี๋ยวออกมาพูดเองค่ะ ”

– เจาะปมร้าว กัน นภัทร-มารี เบิร์นเนอร์ จับตาเลิกครั้งนี้รีเทิร์นยาก –

ไม่ต้องคาใจใดๆ อีกต่อไป เมื่อแหล่งข่าวเพื่อนสนิทของ กัน นภัทร เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า กัน และ มารี เบิร์นเนอร์ เลิกกันมาแล้วพักใหญ่ เลิกตั้งแต่ก่อนที่ มารี จะกดอันฟอลโลว์มาสักพัก

ส่วนสาเหตุการเลิกรานั้น ได้รับการเปิดเผยว่า ที่ผ่านมาผู้ใหญ่ใกล้ชิดฝั่ง กัน นภัทร ไม่ปลื้ม มารี เบิร์นเนอร์ เท่าไรนัก แต่น้ำเชี่ยวไม่อยากเอาเรือไปขวาง ปล่อยให้เด็กรักกันไป

และไม่นาน ด้วยพื้นฐานนิสัยที่เติบโตมาต่างกัน ทั้งวัฒนธรรม แบ็กกราวน์ชีวิต ทำให้ทั้งคู่ความเห็นไม่ตรงกัน ทะเลาะกันบ่อย เมื่อทะเลาะกันบ่อย และยังมีปัญหาไม่สามารถฝ่าด่านผู้มีพระคุณคนนึงได้ซะที แม้ผู้ใหญ่ที่มีพระคุณจะไม่เคยเอ่ยปากให้เลิกรา แต่ความเหินห่างที่เกิดขึ้นก็ทำให้เกิดความลำบากใจ

สุดท้ายทั้งปัญหาทะเลาะกันบ่อย และปัญหาผู้ใหญ่ไม่ยอมรับ จึงต้องทำให้ความรักที่เคยหวานกลายเป็นขม ยิ่งอยู่ยิ่งไม่เข้าใจ ยิ่งทะเลาะ ทางออกคือเลิก จบความปวดหัว

งานนี้เมื่อย้ำถามไปว่า กัน-มารี จะรีเทิร์นหรือไม่ เพราะที่ผ่านมาก็พ่อแง่แม่งอน แต่ก็คืนดีกันทุกครั้ง คำตอบจากแหล่งข่าวคนสนิทยืนยันว่า ” ครั้งนี้น่าจะยาก “

20 พ.ค. 2563
เพจดังเม้าท์ กัน-มารี รักร้าวเพราะทะเลาะหนัก-ครอบครัวเชียร์คบสาวอื่น
– เพจดังเม้าท์ กัน-มารี รักร้าวเพราะทะเลาะหนัก-ครอบครัวเชียร์คบสาวอื่น –

ยังเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับความสัมพันธ์ของนักร้อง-พระเอกหนุ่มเข้ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และนางเอกสาวลูกครึ่ง มารี เบิร์นเนอร์ ที่ในช่วงนี้มีข่าวลือเลิกรากันแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวเม้าท์จากหลายๆ ทาง รวมไปถึงความเคลื่อนไหวในไอจีที่ มารี ลบรูปคู่ รวมไปถึงคลิปรายการที่เคยทำด้วยกันในยูทูบถูกตั้งเป็นไพรเวต แต่จนถึงตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด

ล่าสุด เพจบันเทิงดัง เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ข่าวเม้าท์ถึงเรื่องนี้ว่า “ระหว่างนั่งจกส้มตำ อยู่ๆ อิแมวก็โพล่งขึ้นมาว่า.. ฝ่ายหญิงจับผิดผู้ชายว่าไปเมนต์แซวชะนีอื่น เกิดเป็นผู้หญิงเซนส์มันแรง ก็เกิดการทะเลาะกันยกใหญ่ // ด้วยความที่ครอบครัวไม่ปลื้มนางเอกอยู่แล้ว ก็บอกให้เลิกไป เพราะ 3 วันดี 4 วันไข้มาตลอด จนคนอื่นเริ่มเอือม

-ตอนนี้นางเอกก็เคลียร์ตัวเองแหละ ในขณะที่ฝ่ายชายกลับไม่เคลียร์ ไม่มาพูดคุยอะไรเลย มันเลยคาราคาซัง

-จริงๆ ก็เลิกแหละ แค่รอฝ่ายชายเฟิร์ม เพราะเห็นว่าครอบครัวเชียร์ให้คบกับผู้หญิงอีกคน สวยมั้ยหรา? ก็น่ารักดี มีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง ก็เห็นช่วยกันโปรโมตอยู่นะ

ปล. อย่าเพิ่งปักใจเชื่อที่อิแมวรำพึงรำพัน อิแมวอาจอิจฉา แต่ แต่ แต่เรื่องความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าคบกันแล้วไม่มีความสุขก็เลิก.. อาจไม่เกี่ยวกับคนอื่นก็เป็นได้”

พร้อมทั้งเขียนข้อความเพิ่มเติมว่า “พวกเมิงก็เบาเบากันหน่อย เดี๋ยวหอนนนนนนนน ส่วนกูหอนไว้ก่อน แก้เขิน บรู้วววววววงง” และ “เมิงตีโจทย์ไม่แตกกันนะ ไม่มีมือที่สาม แค่ไปแซวๆ แต่เป็นเรื่องไง จากนั้นกูก็ไม่รู้.. รอผู้ออกมาเคลียร์ บรู้ววววววส์”

งานนี้เลยมีกระแสวิจารณ์ตามมามากมาย โดยมีชาวเน็ตมองว่าข้อความจากเพจดังกล่าวน่าจะหมายถึง กัน-มารี บ้างก็บอกว่าถ้าเป็นเรื่องจริงก็สงสารฝ่ายหญิง เบื่อมากปัญหามือที่ 3 ที่มาในรูปแบบแม่ผัว มารี หาได้ดีกว่านี้เยอะ

และมีหลายคนมองว่าสังเกตตั้งแต่ตอนที่ถ่ายรายการ 3 แซ่บ ที่บ้านฝ่ายชายที่สุพรรณฯ พ่อแม่ของ กัน ดูเฉยเมยกับฝ่ายหญิงมาก บ้างก็บอกว่าตนสงสัยสาวคนหนึ่ง พอเข้าไปดูรูปของกินที่มีการแท็กชื่อกัน แต่พอกดเข้าไปดูไอจีปรากฏขึ้นว่าไม่พบผู้ใช้ หรือว่าจะใช่สาวคนนี้ แต่พอรู้ตัวเลยรีบปิดไอจีหนีรึเปล่า ฯลฯ

21 พ.ค. 2563
" มารี " ตอบแล้ว ข่าวลือเรื่องมือที่สามและครอบครัว " กัน นภัทร " ไม่ปลื้ม
– ” มารี ” ตอบแล้ว ข่าวลือเรื่องมือที่สามและครอบครัว ” กัน นภัทร ” ไม่ปลื้ม –

ท่ามกลางข่าวลือถึงการเลิกราของ มารี เบิร์นเนอร์ กับหนุ่ม กัน-นภัทร อินmทร์ใจเกื้อ ซึ่งก่อนหน้านี้มารีก็เพิ่งออกมาโพสต์รูปตัวเองไปและคนก็ส่งกำลังใจให้รัวๆ ไปแล้วนั้น ล่าสุดมารีก็ออกมาโพสต์เคลียร์ทุกประเด็นเรื่องความรักอีกครั้งหลังจากมีข่าวลือต่างๆ ออกมา 

โดยมารีได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม เคลียร์ทุกประเด็น หลังจากเจอคำวิจารณ์แรงๆ ทั้งเรื่องมือที่สาม และประเด็นครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม ซึ่งไม่เป็นความจริงตามที่มารีได้โพสต์ข้อความพร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนะคะ” 

” ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะ ทุกครั้งที่เจอคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวนี้มีแต่ความอบอุ่น พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร 

คำวิจารณ์แรงๆ ที่เกิดขึ้น มันไม่มีผลดีอะไรต่อใคร อยากให้กำลังใคร ให้ได้ค่ะ แต่การทำให้คนใดคนหนึ่งหมดกำลังใจ ไม่ได้สร้างกำลังใจให้อีกคนค่ะ “

ซึ่งใต้โพสต์ก็มีหลายคนที่เข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจ รวมถึงบอกว่ายอมรับเลยว่ามารีใจแมนมาก

– พี่สาวกัน นภัทร โพสต์แล้ว หลังข่าวลือหนาหูครอบครัวไม่ปลื้ม ” มารี เบิร์นเนอร์ ” –

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลทันที ถึงปมความรักที่ดูเหมือนจะสั่นคลอนของคู่รักสุดหวาน มารี เบิร์นเนอร์ กับ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งบางกระแสได้บอกว่า หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้คู่นี้ไปไม่รอดนั้น เพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มฝ่ายหญิง

ล่าสุด ทางด้าน ข้าว นันทกานต์ พี่สาวของ กัน นภัทร ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัวถึงน้องชาย โดยใช้เป็นรูปท้องฟ้าสดใส พร้อมเขียนแคปชั่นที่มีเนื้อหาใจความว่า

” บ้านเราล้อมรั้วไว้ดีอยู่แล้ว ในบ้านเรามีแค่ครอบครัว เพื่อนๆ มีคนที่รักและหวังดีกับเรา แฟนคลับนี่คือในรั้วเรา คนที่ไม่ชอบก็อยู่นอกรั้วไป เขาจะตะโกนยังไงก็อยู่นอกบ้าน “

ปล่อยให้คนสงสัยอยู่นานกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่าจะหยุดหรือไปต่อ ระหว่างนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ กับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่ดูเหมือนจะไปไม่รอดอีกราย มีกระแสข่าวเม้าท์ออกมาหนาหู ทั้งเรื่องมือที่สาม และครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม

🔅 ติดตามข่าวอื่นๆ : เซอร์ไพรส์ ชาคริต อึ้งเลย – น้ำตาคลอ

🔅 อาหารรักสุขภาพ : ประโยชน์การกินคลีน