ส่องแฟชั่นมาแรงในปี 2020

ส่องแฟชั่นมาแรงในปี 2020

วันนี้เรามา ส่องแฟชั่นมาแรงในปี 2020 กันเถอะว่าช่วงนี้เสื้อผ้า หรือโทนสีไหน กำลังมาแรงในขณะนี้ ตามมาดูไว้ไม่ให้ตกเทรนด์ ไม่รู้ในปี 2020 เขาฮิตอะไรกัน

วันนี้จะพาไป ส่องแฟชั่นมาแรงในปี 2020 ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะมีแต่แฟชั่นที่น่าจับตามองไม่แพ้ปีก่อนๆเลย

เสื้อผ้าแฟชั่นในปี 2020

เสื้อผ้าแฟชั่นในปี 2020

เสื้อผ้าแฟชั่นในปี 2020 - 1
1. เสื้อเอวระบาย

บอกเลยว่าช่วงนี้มาแรงมาสำหรับเสื้อเอวระบายที่เห็นคนใส่จนลายตากันไปเลย ซึ่ง “ เสื้อเอวระบาย ” หรือ “เสื้อทรง Peplum ” คือเสื้อที่เข้ารูปช่วงเอวและมีระบายตรงช่วงปลายเสื้อ เป็นเสื้อที่เข้ากับทุกรูปร่างเลย ไม่ว่าจะรูปร่างไหนก็ใส่แล้วสวยหมดทุกรูปร่าง

2. ไอเทมหนัง

ใครมีไอเทมหนังที่เก็บไว้ในตู้ไม่ได้เอาออกมาใส่สักที ปี 2020 คือเวลาของไอเทมหนัง ไม่ว่าจะเป็นแจ๊กเก็ตหนัง กระโปรงหนัง กางเกงหนัง รองเท้าหนัง คุณได้หยิบไอเทมหนังทั้งหมดมาใส่ได้แล้ว

3. เสื้อ หรือ เดรสแขนพอง

เป็นไอเทมที่ทุกคนต้องมีติดตู้แน่นอนเพราะความน่ารักของมัน ไม่มีใครอดใจไหวแน่นอน จริงๆแล้วเสื้อ หรือ เดรสแขนพองก็เป็นไอเทมฮิตในปี 2019 แต่ฮิตยาวๆมาถึงปี 2020 เลย ใครยังไม่มีก็ไปตามหากันได้ ถ้าได้ลองใส่แล้วทุกคนจะต้องซื้ออีกแน่

เสื้อผ้าแฟชั่นในปี 2020 - 2
4. เสื้อผ้าสไตล์วินเทจ

ปี 2020 ก็กลับมาอีกแล้วสำหรับเสื้อผ้าสไตล์วินเทจที่เคยฮิตมาก่อน เป็นเสื้อผ้าแนวย้อนไปในยุค 90s เป็นเสื้อผ้าที่ช่วยเสริมลุคให้ทุกคนดูโดดเด่นขึ้นมาอีก

5. เสื้อคลุมเบลเซอร์

ถึงบ้านเราจะไม่ได้อากาศหนาวจนต้องใส่เสื้อโค้ทแต่สาวไทยเราก็ฮิตกับการใส่เสื้อคลุมเบลเซอร์มาช่วยเพิ่มระดับความชิค และเป็นเสื้อคลุมที่แมทซ์ได้หลายลุคมากๆ ใครอยากเปลั้ยนแนวก็สามารถมาเปลี่ยนได้ง่ายๆ

6. สีนีออนสะท้อนแสง

เป็นเทรนด์ฮิตที่มาแรงไม่เบา สำหรับสีนีออนสะท้อนแสง ที่เห็นใครหลายๆคนชอบใส่ โดยไอเดียวการแมทซ์กับสีนีออนก็ทำได้หลายแบบเลย เราจะเลือกใส่สีนีออนท่อนบน หรือ ท่อนล่างก็ได้ แต่ถ้าใครอยากคุมโทนสีนีออนทั้งตัวก็ไม่ว่ากัน

7. เสื้อเชิ้ตสีขาว

เรามาปิดท้ายไอเทมที่มาแรงในปี 2020 ด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวที่ฮิตตลอดกาลจริงๆ เป็นไอเทมที่ Never Die จริงๆ ไม่ว่าจะปีไหนก็เป็นไอเทมที่เห็นสาวๆใส่กันตลอด ใส่แล้วก็ไม่เคยเอ้าท์ เป็นไอเทมที่แมทซ์ง่าย ไม่ว่าจะเป็นกับกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กางเกงยีนส์ กระโปรงสั้น กระโปรงยาว หรือ กระโปรงยีนส์ ก็แมทซ์ได้หมด ถือว่าเป็นไอเทมที่ใครไม่มีก็เอ้าท์ได้เหมือนกัน

โทนสีที่จะมาในปี 2020

โทนสีที่จะมาในปี 2020

เพื่อที่จะสามารถออกแบบเครื่องแต่งกายได้ทันสมัย น่าสนใจ ดราจะมาอัพเดทโทนสีที่กำลังเป็นเทรนด์ในปี 2020 เราจะมาอัพเดทแบบคราวๆ

โทนสีที่จะมาในปี 2020 - 1
1. สี Neo – Mint Green

สีเขียวสไตล์พาสเทลหลายคนรู้จักกันในชื่อ “ สีเขียวมิ้นต์ ” เป็นสีที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สื่อ ถึงความเป็นกลางทางเพศและเข้ากับคนได้ทุกเพศทุกวัย

โดยนักออกแบบตั้งคอนเซ็ปต์ของสีนี้ว่า “ The fusion of tech and nature ” เพราะเป็นสีที่ให้ความรู้สึกถึงการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์ และธรรมชาติเข้าไปด้วยกัน

2. สีม่วงเข้มแบบ Cassis

สีม่วงที่ดูเหมือนเป็นการผสมผสานระหว่างสีม่วงกับสีชมพูเข้าไว้ด้วยกัน ให้อารมณ์ หรูหรา มีระดับ สื่อถึงความมั่นใจทันสมัยและมีความอ่อนโยนไปในตัว

3. สี Cantaloupe

สีส้มโทนธรรมชาติที่ดูคล้ายกับสีของเนื้อแคนตาลูป มันจึงได้ชื่อสีว่าสีแคนตาลูป เหมาะเป็นอย่างมากกับฤดูร้อน และเป็นสีที่ผู้หญิงเข้าถึงได้ง่าย และผู้หญิงหลายๆคนก็ชอบสีนี้ซะด้วย

โดยอันที่จริงสีนี้ที่ค่อนข้างจะใกล้เคียงกับสี Coral ที่เคยเป็นสีที่ฮอตมาในก่อนหน้านี้ และด้วยความที่มันเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างสีแดงและสีส้มมีความละมุนอยู่ในตัว จึงทำให้สีแคนตาลูปนี้ได้รับความนิยมและกลายเป็นสีที่ได้รับความนิยมไปโดยปริยาย

โทนสีที่จะมาในปี 2020 - 2
4. สี Purist Blue

สีนี้เป็นสีที่ค่อนข้างจะร่วมสมัยอยู่เล็กน้อย สีฟ้า Purist Blue นี้สื่อถึงธรรมชาติแบบเต็มๆ เพราะเป็นสีของทั้งท้องฟ้าและผืนน้ำ ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย ผ่อนคลาย และสนุกสนานไปในตัว เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ชอบแต่งตัวเรียบๆ เพราะสีนี้เป็นสีที่ดูเรียบๆ น้อยๆ แต่ดูดี

5. สี Mellow Yellow

สีเหลืองนวล แนววินเทจย้อนยุคนี้อันที่จริงเป็นโทนสียอดนิยมมาประมาณ 3 ปีได้แล้ว! และในปี 2020 ก็ยังมีแนวโน้มว่าสีนี้จะมาแรงอยู่ เป็นสีที่เน้นความสดใส และไม่ฉูดฉาดจนเกินไป และสามารถเข้ากันได้กับทุกฤดูกาล

กระเป๋ามาแรงในปี 2020

กระเป๋ามาแรงในปี 2020

กระเป๋ามาแรงในปี 2020 - 1
1. กระเป๋าทรงจิ๋ว

สำหรับสาว ๆ ที่ไม่นิยมพกสิ่งของติดตัวให้วุ่นวาย ส่วนใหญ่ก็จะหันมาใช้กระเป๋าไมโครแบ็กขนาดเล็ก ที่ใส่ได้เพียงเศษเหรียญไม่ก็ลิปสติกแท่งโปรดเท่านั้น และแม้ว่ามันจะดูเล็กจนแทบมองไม่เห็น แต่พอถือแล้วกลับเพิ่มความชิคให้ลุควันนั้นได้ดีทีเดียว

2. กระเป๋าทรง Oversize

หมาะกับคนที่ชอบพกของเยอะ ๆ ขนมาหมดตั้งแต่เครื่องสำอาง สมุด หรือแม้กระทั่ง ร่มคันโต บอกได้เลยว่ากระเป๋าทรงโอเว่อร์ไซซ์นั้นทั้งประโยชน์ครบครันและทันเทรนด์แฟชั่นสุด ๆ 

3. กระเป๋าทรงถัง

รูปทรงกระเป๋าน่ารักดูเหมือนถังหรือตะกร้า มีทั้งแบบสายสั้นและสายยาว เพราะเวลาถือจะได้คล้ายกับหิ้วถังใบเล็ก ๆ ทั้งนี้ถือเป็นกระเป๋าที่มีรูปทรงแปลกตา

กระเป๋ามาแรงในปี 2020 - 2
4. กระเป๋าหนังจระเข้

แฟชั่นกระเป๋าหนังจระเข้อาจจะห่างหายจากวงการมาสักพัก กระเป๋าแบบนี้ไม่ว่าจะจับคู่กับเสื้อผ้าสไตล์ใดก็ดูเก๋ไก๋ให้อารมณ์สวยแพงอยู่แล้ว

5. กระเป๋าตัดเย็บแบบบุนวม

 เทรนด์ความเรียบง่ายที่กำลังมาแรงเลยส่งผลให้กระเป๋าตัดเย็บแบบบุนวมใบเรียบดีเทลหวาน ได้รับความนิยมจากสาว ๆ หลากหลายสไตล์ตามไปด้วย แถมกระเป๋าบุนวมยังจุของได้เยอะ ทนทานต่อการใส่ของชิ้นโตเป็นที่สุด สาวหวานหรือสาวสายลุยก็ถือได้แบบเข้ากันดี

6. กระเป๋าแต่งกลิตเตอร์

สีสันความแวววาวของกลิตเตอร์ต่าง ๆ ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอไม่เสื่อมคลาย แล้วพอเอากลิตเตอร์มาใส่เป็นกิมมิกบนกระเป๋าใบโปรด ก็ช่วยทำให้ได้ไอเทมน่าถือเพิ่มมาอีกใบ หากวันไหนแต่งตัวเบา ๆ ลองหยิบกระเป๋าสุดฮิปนี้มาสะพายได้ รับรองว่าเก๋เริดยิ่งกว่าช่วงที่แต่งตัวจัดหนักจัดเต็มเสียอีก

กระเป๋ามาแรงในปี 2020 - 3
7. กระเป๋าขนสุดมุ้งมิ้ง

เพิ่มดีกรีความน่ารักให้ตัวเอง  เพียงแค่สะพายหรือถือกระเป๋าแต่งขนฟูดูชิคแบบไม่ต้องเพิ่มกิมมิกอะไรลงไปเลย แล้วถ้าจะให้เก๋ขึ้นไปอีกก็ลองถือกระเป๋าขนสีต่าง ๆ แนวแปลกตา

8. กระเป๋าทรงกลม

เทรนด์สุดล้ำอย่างกระเป๋าทรงกลม ที่ออกจะแตกต่างไปจากรูปทรงเดิม ๆ สักนิด แต่มันกลับเพิ่มความชิคให้ผู้หญิงยุคใหม่ได้สะพายกระเป๋ากันแบบเก๋เฉี่ยวไม่ซ้ำเทรนด์เลย

9. กระเป๋าคาดอก

ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องในปีนี้ เพราะเป็นกระเป๋าที่มีความสตรีต ใช้ง่าย ไม่ต้องถือให้พะรุงพะรัง อีกทั้งดีไซน์ก็ยังสวยเก๋ แถมยังแมตช์เข้ากับลุคการแต่งตัวของสาว ๆ ได้ทุกลุคอีกด้วย

10. กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน

ในปี 2020 นี้ ทั่วโลกรณรงค์เรื่องการลดโลกร้อนกันมากขึ้น ทำให้ช่วงนี้เทรนด์ “ ถุงผ้า ” หรือ “กระเป๋าผ้า ”  กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สะพายแล้วยังได้ลุคเก๋ ๆ สไตล์มินิมอล แถมยังดูเป็นสาวรักษ์โลกอีกด้วย

🔅 ติดตามข่าวสารในวงการบันเทิง : แต่งตัวสไตล์น่ารักๆของเหล่า ดารา เน็ตไอดอล

🔅 ติดตามเกมออนไลน์ : เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเล่น SA Gaming