ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ slot game สำหรับผู้เริ่มต้น

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ slot game สำหรับผู้เริ่มต้น

การเล่น slot game เป็นเรื่องง่าย ในการเล่นสิ่งที่คุณต้องทำคือใส่เหรียญในจำนวนที่เหมาะสม ( แน่นอนว่าเหรียญเสมือนจริงสำหรับ online slots ) กดปุ่มหมุนและรอผล หลังจากหมุนคุณสามารถชนะเงินไปที่ bonus round ถ้าไม่ชนะก็แค่กดหมุนใหม่ การเล่นแบบนั้นสามารถนำไปสู่การเล่นอัตโนมัติแบบไม่สนใจซึ่งคุณสามารถสูญเสียเงินสดจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว หากคุณเพิ่งเริ่มเล่น online slots หรือพบว่าคุณได้รับเงินอย่างรวดเร็วคู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน slot นี้จะอธิบาย ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ slot game สำหรับผู้เริ่มต้น

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ slot game สำหรับผู้เริ่มต้น

Reels

Slot machine ทุกเครื่องประกอบด้วย reels จำนวน reel จะเป็นเลขคี่เสมอโดยเครื่องจะมี 3 , 5 , 7 หรือ 9 reels แต่ละ reel มีไอคอนหรือสัญลักษณ์ต่างๆอยู่ คุณได้รับเงินแล้ว reels จะหยุดและจัดตำแหน่งในลักษณะที่ทำให้เกิดการรวมกันที่ชนะใน paylines

Paylines

Paylines คือการรวมกันของสัญลักษณ์ที่ทำให้เกิดการชนะบน online slots , slot machine ดั้งเดิมมีเพียง 1 paylines และจะได้รับหากสัญลักษณ์ที่ตรงกันสามตัวสร้างเส้นแนวนอน เมื่อพูดถึง paylines คุณสามารถดูว่า paylines ของคุณจะชนะได้เท่าใดโดยดูจาก paytable ปัจจุบัน paylines ไม่ได้มีแค่แนวนอน แต่สามารถอยู่ในรูปทรงต่างๆได้มากมายตั้งแต่ซิกแซกไปจนถึงสี่เหลี่ยมคางหมู

ปัจจุบันจำนวน paylines ทั่วไปคือ 25-30 paylines ต่อ slot และมักจะเป็นความคิดแรกที่นักพัฒนาเกมมีในการสร้าง slot machine เนื่องจาก paylines ที่แตกต่างกันนำไปสู่รางวัล , bonuses , free spins และ multipliers นอกจากนี้ slot machine บางเครื่องยังให้คุณเลือกจำนวน paylines ที่คุณต้องการเล่นหรือที่เรียกว่า free slot machine ในขณะที่เครื่องอื่น ๆ ให้แน่ใจว่าคุณเล่นทั้งหมดหรือที่เรียกว่า fixed

168slotxo.net
ทิศทางของ paylines
  • จากซ้ายไปขวา : ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นทิศทางที่พบบ่อยที่สุด หมายความว่าสัญลักษณ์ต่างๆต้องเริ่มจับคู่จาก reel ที่ 1 ที่ไกลที่สุดไปทางซ้าย สัญลักษณ์ใด ๆ ที่จะต้องตรงกับในการทดแทนแล้วจากซ้ายไปขวา
  • จากขวาไปซ้าย : ตรงข้ามกับจากซ้ายไปขวา สัญลักษณ์จะต้องเริ่มการจับคู่จาก reel สุดท้ายที่ไกลที่สุดไปทางขวาและต่อเนื่องกันไปทางซ้าย
  • Pay Both Ways : Pay Both Ways เป็น online slots ที่จ่ายทั้งจากซ้ายไปขวาและขวาไปซ้าย เกมยอดนิยมที่คุณจะพบกับทิศทางของ paylines แบบนี้น้อยกว่าปกติ
  • All Ways : paylines ประเภทนี้มักมีความหมายมากกว่า 100 วิธีที่พบบ่อยที่สุดคือ 243 Ways to Win  ดังนั้นหากคุณมีสัญลักษณ์ที่ตรงกันในทุก reel ( เริ่มจากซ้ายไปขวา ) เกี่ยวกับตำแหน่งที่อยู่บน games reel จะจ่ายเงินออก
  • Cluster Pays : สิ่งเหล่านี้ทำงานค่อนข้างแตกต่างจากที่เราได้กล่าวไปแล้วและสัญลักษณ์ต่างๆจะต้องสร้าง cluster เพื่อจ่าย

Symbols

สัญลักษณ์บน slot machine ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วสอดคล้องกับการผสมผสานรูปภาพที่ชนะใน payline นั้นเกี่ยวข้องกับธีมของเครื่องในทางใดทางหนึ่ง  สัญลักษณ์บางตัวมีคุณสมบัติที่ระบุและรวมถึงสัญลักษณ์ free spin, scatter, wild และ bonus บ่อยครั้งที่เครื่องจักรจะเสนอ free spins จำนวนหนึ่งหากสัญลักษณ์ free spins ที่กำหนดไว้สองหรือสามสัญลักษณ์ปรากฏขึ้นในเทิร์นเดียว สัญลักษณ์ wild ถูกใช้เพื่อเติมช่องจ่ายเงินเนื่องจากอาจกลายเป็นสัญลักษณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ payout table

โดยปกติสัญลักษณ์ bonus จะส่งคุณเข้าสู่ bonus round และสัญลักษณ์ scatter อาจทำงานได้หลายวิธี สัญลักษณ์ scatter มักมีผลต่อ bonus round หรือความสามารถของคุณในการชนะ free spin

Payout table

ก่อนที่จะเล่น slot game ควรอ่าน payout table ที่เกี่ยวข้องซึ่งจะบอกคุณว่าการรวมกันของสัญลักษณ์ใดที่จะส่งผลให้คุณเข้าสู่ bonus round

บทความที่น่าสนใจของ thesupperstar.com : เทคนิคเล่นสล็อต ให้ได้โบนัส