ย้อนไทม์ไลน์ความรักของ จัสติน บีเบอร์ ก่อนจะมาลงเอยกับ เฮลีย์ บาลด์วิน

ย้อนไทม์ไลน์ความรักของ จัสติน บีเบอร์

ย้อนไทม์ไลน์ความรักของ จัสติน บีเบอร์

ย้อนไทม์ไลน์ความรักของ จัสติน บีเบอร์ ผ่านอะไรมามากมายสำหรับหนุ่มหัวใจว้าวุ่นอย่าง จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ที่กลายเป็นเจ้าพ่อขาประจำพาดหัวของบรรดาแทบลอยด์ ที่พากันเล่นข่าวของเขา เพราะเจ้าตัวเริ่มเข้าวงการเพลงมาตั้งแต่ช่วงเข้าสู่วัยรุ่น ทำให้เพลง Baby ที่ปล่อยออกมาในปี 2010 จนกลายเป็นเพลงยอดฮิตยอดวิวทะลุ 2 พันล้านวิวบนยูทูปและเป็นเพลงแรกที่มียอดวิวเกิน 1 พันล้านวิว จนทำให้เป็นเพลงฮิตที่ติดหูของคนทั่วโลกอยู่นานหลายปี

และนั่นทำให้ผู้คนเริ่มสนใจเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเขาอยู่ไม่น้อย เนื่องด้วยมีฐานแฟนคลับอยู่ทั่วทุกมุมโลก อย่างที่รู้กันดีว่า หนุ่มจัสตินมีทั้งข่าวดีและไม่ดีปนเปกันไปมาตลอดระยะเวลาหลายปี แต่ทุกอย่างเพิ่งจะเริ่มมาลงตัวหลังจากเขาเข้าสู่อายุ 24 – 25 ปี พร้อมกับพฤติกรรมที่ดีขึ้น รวมไปถึงเรื่องหัวใจที่ถึงเวลาหยุดกับใครสักคนอย่าง นางแบบสาวสุดสวยอย่าง เฮลีย์ บาลด์วิน (Hailey Baldwin)

แต่กว่าจะมาลงเอยกัน หนุ่มจัสตินก็ผ่านสาวๆ มาเยอะ จนถูกขนานนามเป็นเสือผู้หญิง เพราะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาวน้อยสาวใหญ่ในวงการ แถมแต่ละคนก็ไม่ใช่โนเนมซะด้วย เราเลยอยากจะชวนย้อนอดีตเส้นทางความรักของจัสติน บีเบอร์ ว่าเขาเจอใครมาบ้าง เรามาดูกันเลย

แฟนคนแรก เจอกันที่โบสถ์ (ปี 2008 – 2009)

แฟนคนแรก เจอกันที่โบสถ์ (ปี 2008 – 2009)

เห็นแบบนี้ จัสตินก็ถือว่าเป็นนักร้องสายบุญอยู่เหมือนกัน เพราะเขาชอบเข้าโบสถ์ตั้งแต่อายุยังน้อยๆ ทำให้เจอแฟนสาวคนแรกมีนามว่า แคทลิน แบดเดิลส์ (Caitlin Beadles) ระหว่างที่เจ้าตัวย้ายไปแอตแลนตาในปี 2008 แต่ดูเหมือนว่าช่วงนั้นจะเป็นช่วงที่จัสตินยุ่งกับตารางทัวร์คอนเสิร์ต ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปไม่รอด แต่เมื่อปี 2017 นักร้องหนุ่มยังไปฉลองวันขอบคุณพระเจ้ากับเธอและพี่ชายของฝ่ายหญิง กลายเป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อนกันอย่างเต็มตัวไปแล้ว

ควงนางเอกเอ็มวี Baby ออกเดต (มกราคม – กันยายน 2010)

ควงนางเอกเอ็มวี Baby ออกเดต (มกราคม – กันยายน 2010)

ช่วงทำงาน ถ่ายเอ้มวีเพลง Baby ก็ทำให้เกิดความรักกุ๊กกิ๊กขึ้นมาจากความใกล้ชิดกัน เมื่อช่วงปี 2010 หลังจากที่มิวสิควิดีโอ Baby ได้ถูกเผยแพร่ลงยูทูป จัสตินก็เริ่มต้นควง จัสมิน วิลแกส (Jasmine Villegas) นางแบบเอ็มวี แถมยังขอเบอร์ของเธอจากแม่ของฝ่ายหญิงด้วยตัวเอง แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ตัดสินใจแยกทางและเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม “ฉันเจอคนชูนิ้วกลางใส่ สาเหตุมันก็มาจากหลายๆ อย่าง เมื่อคุณถูกจับตามอง เมื่อคุณออกเดทกับใครสักคนที่เป็นป็อปสตาร์” จัสมินได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้

เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) แฟนคลับทั่วโลกเชียร์ให้ลงเอยกัน (ธันวาคม 2010 – พฤศจิกายน 2012)

เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) แฟนคลับทั่วโลกเชียร์ให้ลงเอยกัน (ธันวาคม 2010 – พฤศจิกายน 2012)

ต้นกำเนิดของคู่รักเจเลน่า ที่แฟนคลับทั่วโลกต่างพากันเชียร์ให้ทั้งคู่ไปถึงฝั่ง หลังจากที่เจอกันครั้งแรกในงาน IHOP เมื่อเดือนธันวาคม 2010 และก็พัฒนาความรักกันมานานถึง 2 ปี ทั้งคู่ควงกันไปร่วมพรมแดง ถ่ายรูปคู่ ให้สัมภาษณ์ถึงกันอยู่บ่อยครั้ง จนทำให้หลายคนคิดว่าจัสตินจะต้องหยุดอยู่ที่เซเลน่าแน่ๆ เพราะความพิเศษที่เหลือล้นกับการพาไปดู Titanic แบบส่วนตัวพร้อมทั้งมอบแหวนเพชรให้ในวันวาเลนไทน์ แต่สุดท้ายก็ต้องแยกทางกันไปในปี 2012 ซึ่งแฟนๆ ก็ต่างรู้สึกเสียใจกันเป็นอย่างมาก

นางแบบดัง ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วโลก (พฤศจิกายน 2012)

นางแบบดัง ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วโลก (พฤศจิกายน 2012)

หลังจากแยกทางจาก เซเลน่า โกเมซ ไปอย่างน่าเสียดาย จัสตินก็ยังไม่หยุดเรื่องราวหัวใจเอาไว้ที่เดิม เขาเริ่มควงกับ บาร์บาร่า พาลวิน (Barbara Palvin) นางแบบสุดป็อบและมาแรงมากในช่วงนั้น ด้วยการชวนกันไปดูละคร บรอดเวย์ แต่แล้วทุกอย่างก็เป็นข่าวลือ เพราะสาวบาร์บาร่าออกมาสยบข่าวทุกอย่างผ่านทวิตเตอร์ของเธอว่า “เป็นครั้งสุดท้ายที่จะพูดเรื่องนี้ ได้โปรดใจเย็นก่อนนะ มันไม่มีอะไรระหว่างเขากับฉัน เราเจอและถ่ายรูปด้วยกันเฉยๆ”

เป็นข่าวกับมิแรนด้า เคอร์ อดีตภรรยาของพระเอกดัง ออร์แลนโด บลูม (พฤศจิกายน 2012)

เป็นข่าวกับมิแรนด้า เคอร์ อดีตภรรยาของพระเอกดัง ออร์แลนโด บลูม (พฤศจิกายน 2012)

เริ่มยุ่งเหยิงขึ้นมาอีกนิดแล้ว สำหรับหนุ่มจัสตินบีเบอร์ ที่ดันมีข่าวกับนางแบบสุดฮอตของวงการอย่างมิแรนด้า เคอร์ (Miranda Kerr) ทั้งมีการส่งข้อความหาและหอมแก้มกัน แต่เธอก็ออกมาปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่มีอะไรเกินกว่านั้น แถมตอนนั้นเธอกำลังใช้ชีวิตแต่งงานกับออร์แลนโด บลูมอยู่ด้วย แต่หนึ่งปีหลังจากข่าวลือนั้น นางแบบสาวก็หย่าขาดกับสามีของเธอ

ถูกจับข้อหาเมาแล้วขับ ขณะขับไปกับดีเจสาวชื่อดัง (มกราคม – เมษายน 2014 / กรกฎาคม 2016)

ถูกจับข้อหาเมาแล้วขับ ขณะขับไปกับดีเจสาวชื่อดัง (มกราคม – เมษายน 2014 / กรกฎาคม 2016)

จัสตินเริ่มมีข้อหาติดตัวหลังจากที่เมาและขับในไมอามี โดยมีดีเจสาวนามว่า ชานเทล เจฟไฟรส์ (Chantel Jeffries) นั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถไปด้วย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์นั้นด้านดีเจสาวปฏิเสธที่จะพูดถึงหลังมีข่าวที่ทั้งคู่นอนจูบกันบนเตียง แม้จะแยกทางกันไปนานถึงสองปี ทั้งคู่ก็กลับมาเจอกันอีกที่ Madison Square Garden ระหว่างจัสตินออกทัวร์คอนเสิร์ต Purpose Tour แถมยังแอบไปดูหนังแอนิเมชั่น The Secret Life of Pets อีกทั้งนักร้องหนุ่มยังแชร์ภาพซูมปากของดีเจสาวในอินสตาแกรมของเขาเอง แต่ภาพต้นฉบับชานเทลได้ลบออกจากโซเชียลของเธอแล้ว

อาเดรียนา ลิมา (Adriana Lima) (พฤษภาคม 2014)

อาเดรียนา ลิมา (Adriana Lima) (พฤษภาคม 2014)

นี่เป็นข่าวเมาท์กันสนั่น เพราะทั้งคู่เจอกันในงานปาร์ตี้ที่ 1 Oak Club Gotha ในเมืองคานส์ เป็นช่วงที่นางแบบสาวประกาศแยกทางกับอดีตสามี การ์โก จาริค พอดี และการโพสต์ภาพคู่ของทั้งสองคนพร้อมแคปชั่นหยอดที่ว่า “ผมคิดว่าเธอคือชาวต่างชาติ ผมคิดว่าเธอคือ (เนื้อเพลง Confident ของจัสติน)” ก็กลายเป็นประเด็นขึ้นมา แต่นางแบบสาวก็ได้ให้คำตอบผ่านรายการ  Watch What Happens Live with Andy Cohen ถึงความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่มรุ่นน้องไว้อย่างเจ็บแสบว่า “ใครก็ตามที่สูงน้อยกว่า 187 เซนติเมตร คุณรู้ไหม ฉันเรียกพวกเขาว่ายังไง ก็เพื่อนไงล่ะ”

คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน (ตุลาคม – ธันวาคม 2015)

คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน (ตุลาคม – ธันวาคม 2015)

เป็นการเดตกันแบบสั้นๆ ไม่ได้จริงจังอะไรของคุณแม่ลูกสามอย่าง คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน (Kourtney Kardashian) ที่กลายเป็นข่าวสุดแปลกของการเดตของคนดัง เพราะอดีตคู่รักต่างวัยไปฉลองฮาโลวีนด้วยที่ Universal Studios Hollywood กลายเป็นข่าวซุบซิบกัน แต่แล้วจัสตินก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับ  The Bert Show อย่างติดตลกว่า “ผมถูกหลอกใช้ จะพูดยังไงดีล่ะ” แต่เขาทิ้งท้ายด้วยการชมเธอว่ายอดเยี่ยม และบอกด้วยรู้จักกับครอบครัวคาร์เดเชียนมานานหลายปีแล้ว

เจอ เฮลีย์ บาลด์วิน ครั้งแรก (มกราคม – สิงหาคม 2016)

เจอ เฮลีย์ บาลด์วิน ครั้งแรก (มกราคม – สิงหาคม 2016)

เป็นครั้งแรกที่จัสตินเริ่มมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับเฮลีย์ บาลด์วิน ภรรยาในอนาคตของเขา เมื่อปี 2009 แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ เพราะต่างฝ่ายต่างกั๊กว่าเป็นเพื่อนกันเท่านั้น ความสัมพันธ์ครั้งแรกของทั้งคู่ก็จบลงด้วยความคาราคาซัง แถมยังอันฟอลโลว์อินสตาแกรมของอีกฝ่ายด้วย

นิโคลา เพลทซ์ (Nicola Peltz) (มิถุนายน 2016)

จัสติน บีเบอร์ นิโคลา เพลทซ์ (Nicola Peltz) (มิถุนายน 2016)

มีข่าวกันว่าสองคนนี้ไปปาร์ตี้ปล่อยอัลบั้มใหม่ของนักร้องหนุ่ม และค้างที่บ้านของฝ่ายชายใน  Beverly Hills แต่สุดท้ายข่าวก็เงียบไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

โซเฟีย ริชชี่ (สิงหาคม – กันยายน 2016)

จัสติน บีเบอร์ โซเฟีย ริชชี่ (สิงหาคม – กันยายน 2016)

จู่ๆ จัสตินก็เริ่มออกเดตกับนางแบบสาว โซเฟีย ริชชี่ (Sofia Richie) หลังจากเจอกันครั้งแรกในงานวันเกิดครบรอบ 18 ปีของเธอที่เม็กซิโก แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตพากันออกมาต่อต้านความรักของคู่นี้ พร้อมทั้งเสียงวิจารณ์มากมายว่าไม่เข้ากันอย่างแรง แต่ทั้งคู่ก็โนสนโนแคร์เดินหน้าคบกันต่อ แถมสาวโซเฟีย ยังให้สัมภาษณ์ด้วยว่าความรักของเธอกับจัสตินเป็นสิ่งที่พิเศษ เป็นคนที่คุยด้วยง่ายและหาได้ยากในลอสแองเจลิส แต่ด้วยความที่กระแสต่อต้านมีมากกว่า บวกกับแฟนคลับของเซเลน่า โกเมซที่เข้ามาโจมตีทั้งคู่ ทำให้จัสตินปิดไอจีของเขาไปพักใหญ่ และต่อมาทั้งคู่ก็แยกทางกันหลังจากคบหากันเพียงแค่เดือนกว่า โดยไม่มีใครออกมาพูดถึงสาเหตุที่แท้จริง

เปาลา พอลิน (Paola Paulin) (กันยายน – ตุลาคม 2017)

จัสติน บีเบอร์ เปาลา พอลิน (Paola Paulin) (กันยายน – ตุลาคม 2017)

เป็นข่าวขั้นเวลาสั้นๆ ที่จัสตินควงสาวคนใหม่เข้าโบสถ์ และแม้ว่าทั้งคู่จะเอนจอยที่อยู่ด้วยกัน แต่สุดท้ายก็ต้องแยกไปตามเส้นทางของตัวเอง

รีเทิร์นรักครั้งเก่า แต่แม่เขาไม่ปลื้ม! (พฤศจิกายน – มีนาคม 2018)

จัสติน บีเบอร์ รีเทิร์นรักครั้งเก่า แต่แม่เขาไม่ปลื้ม! (พฤศจิกายน – มีนาคม 2018)

ชาวเจเลนาปลื้มสุดๆ เมื่อจัสตินกลับมาดูแลเซเลน่าอีกครั้ง หลังจากฝ่ายหญิงเลิกรากับเดอะวีคเอนด์ไป ซึ่งเป็นช่วงที่เธอกำลังฟื้นฟูสุขภาพหลังจากผ่าตัดปลูกถ่ายไต จัสตินและเซเลน่าใช้เวลาอยู่ด้วยกันแทบทุกวัน ทั้งพากันไปขี่จักรยาน เข้าโบสถ์ ดูฮอกกี้ แต่ก็ดันมีข่าวแม่ฝ่ายหญิงไม่ปลื้มออกมา จนทนแรงกดดันไม่ไหวจนต้องห่างไปเป็นครั้งที่สอง

บาสกิน แชมเปียน (Baskin Champion) (มีนาคม – พฤษภาคม 2018)

จัสติน บีเบอร์ บาสกิน แชมเปียน (Baskin Champion) (มีนาคม – พฤษภาคม 2018)

จัสตินและบาสกินถูกพบเห็นอยู่ด้วยกันครั้งแรกที่คอนเสิร์ตของ Craig David เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากสืบเสาะประวัติแล้ว เธอคือน้องสาวของแอบบี้ แชมเปียน ที่กำลังคบหาอยู่กับ แพทริก ชวาเซเนกเกอร์ แต่ต้นรักต้นนี้กลับมีอายุเพียงแค่สองเดือนเท่านั้น

ขอหยุดอยู่ที่เธอคนนี้ คนที่ฉันขอแต่งงาน (มิถุนายน 2018 – ปัจจุบัน)

จัสติน บีเบอร์ ขอหยุดอยู่ที่เธอคนนี้ คนที่ฉันขอแต่งงาน (มิถุนายน 2018 – ปัจจุบัน)

เรื่องราวความสัมพันธ์ของสองคนนี้เริ่มจากไปประชุมทางศาสนาด้วยกันที่ไมอามี แต่ก็มีไปแฮงค์เอาท์กันบ้างตามประสาเพื่อนเก่า ก่อนที่จะมีข่าวความสัมพันธ์ร้อนระอุทั้งกอดทั้งจูบกันออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง จากนั้นข่าวของจัสตินและเฮลีย์ ก็เริ่มไหลมาเทมาเรื่อยๆ จนกระทั่งคู่รักไปพักร้อนด้วยกันที่บาฮามาส ฝ่ายชายเลยทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแบบสายฟ้าแลบซะเลย อีกทั้งจัสตินยังได้คอนเฟิร์มเรื่องนี้กับเว็บไซต์ TMZ เป็นที่แรก และเขายังโพสต์ภาพคู่กับเฮลีย์ผ่านอินสตาแกรม พร้อมกับคำมั่นสัญญายาวเหยียดที่อ่านแล้วน้ำตาคลอกันเป็นแถว แม้จะได้ออกมาประกาศเรื่องการแต่งงานชัดเจน แต่ตอนนี้เขาและเธอจดทะเบียนสมรส พร้อมใช้นามสกุลบีเบอร์ด้วยกันแล้ว

ติดตามข่าวดารา : เหล่าดารา ฟิตหุ่น

รู้หรือไม่ : ตรวจเครดิตบูโร