ส่องนางเอกสาวสวย กับคาแร็กเตอร์สุดปัง รับบทโดย “ฮันโซฮี”

ส่องนางเอกสาวสวย กับคาแร็กเตอร์สุดปัง รับบทโดย "ฮันโซฮี"

ส่องนางเอกสาวสวย กับคาแร็กเตอร์สุดปัง รับบทโดย “ฮันโซฮี” ความสวยสะพรั่งของ “ฮันโซฮี” ก็เป็นที่เลื่องลือโดยไม่มีทีท่าว่าจะแผ่วลงเลยซักนิด โดยนักแสดงสาวสวย เคยได้ฝากฝีมือ ด้านการแสดงไว้ผ่านบทบาทต่างๆ มามากมาย และแน่นอนว่าบทบาท ที่หลากหลาย ที่เธอเคยได้รับมาตลอดเส้นทาง การเป็นนักแสดงของเธอนั้น ย่อมมาพร้อมกับสไตล์แฟชั่น ที่แตกต่างกันออกไป 

ส่องนางเอกสาวสวย กับคาแร็กเตอร์สุดปัง รับบทโดย “ฮันโซฮี”

เราจะพาไปดูลุคสุดปังที่เลือกมาจาก คาแร็กเตอร์ที่รับบทโดย ฮันโซฮี ไปดูกันเลยว่าจะมีลุคไหนบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

ส่องนางเอกเกาหลีสาวสวย กับคาแร็กเตอร์สุดปัง รับบทโดย "ฮันโซฮี"

5 คาแร็กเตอร์ สุดปัง รับบทโดย “ฮันโซฮี”

1.เปิดฉากกันที่สไตล์แฟชั่นของ “อีซอวอน”  จากซีรีส์รักโรแมนติกเรื่อง อดีตรักพัดหวน เป็นคาแร็กเตอร์ที่เดบิวต์ผลงานการแสดงของเธอ และถือเป็นคาแร็กเตอร์ที่แต่งตัว ได้ทันสมัยที่สุดในลิสต์นี้ ในฐานะนักข่าวนิตยสารแฟชั่น แน่นอนว่า อีซอวอน ต้องตามติดทุกเทรนด์แฟชั่น ที่กำลังฮ็อตฮิต เสื้อผ้าและไอเทมที่เธอสวมใส่ ล้วนมาจากซีซั่นใหม่ล่าสุดชนิดที่ว่ายังไม่ทันได้ลงนิตยสาร เลยด้วยซ้ำ และเนื่องจากตัวเธอเองเป็น ลูกของผู้อำนวย การโรงพยาบาล แน่นอนว่าเธอ นั้นกระเป๋าหนัก จะซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้ทัน ตามเทรนด์สมัยใหม่แค่ไหน เธอก็ไม่หวั่น ด้วยความที่มีใจรักในแฟชั่นนี้เอง

2.ต่อมา ฮันโซฮี รับบทเป็น องค์หญิง “คิมโซฮเย” ผู้ถูกขนานนามว่าเป็นสตรีที่งดงาม หาใครเปรียบ รูปโฉมงามไม่พอ ยังเป็นลูกสาวของเสนาบดีฝ่ายซ้าย ผู้ทรงอำนาจมากที่สุดของประเทศ และได้แต่งงานกับ องค์ชายรัชทายาท อียูล อีกด้วย และเมื่อพิจารณาจากสถานะอันสูงศักดิ์ของเธอ  องค์หญิง คิมโซฮเย มักจะแต่งองค์ทรงเครื่อง ด้วยชุดฮันบกที่หรูหรา และ ออกแบบมาอย่างปราณีตที่สุด พร้อมเติมเต็มโททัลลุคด้วยเครื่องประดับผมสุดวิจิตร

3.“จางฮีจิน” คาแร็กเตอร์ของ ฮันโซฮี จากซีรีส์แนวแฟนตาซีเรื่อง ลูกแก้วคืนวิญญาณ ผู้ซึ่งได้รับความรักอย่างมากมายจากแฟนหนุ่มที่สุดท้ายได้กลายเป็นคู่หมั้นของเธออย่าง “ชามิน” คาแร็กเตอร์นี้ของ ฮันโซฮี มาในลุคไร้เดียงสาและมักจะแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีขาว อย่างเสื้อเปิดไหล่และเดรสประเภทต่างๆ นั้นถือเป็นลุคโปรดของเธอ อย่างไรก็ตาม ในช่วงหลังของซีรีส์ที่เธอต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่อันตราย จางฮีจิน ก็เลือกที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่สบายคล่องตัวมากขึ้น

4.ในบทบาทของ “ยอดาคยอง” ซึ่งเป็นลูกคนเดียวของครอบครัวเศรษฐีที่มักจะสปอยลูกสาวด้วยการให้ทุกอย่างที่เธอต้องการ สไตล์แฟชั่นของ ดาคยอง เป็นที่สะดุดตาด้วยแบรนด์เนมหรูหราและกระเป๋าแพงๆ สไตล์โปรดของเธอเน้นไปที่ลุคคลาสสิกมากกว่าสไตล์ตามสมัยนิยม และไม่ชอบใส่เสื้อผ้าสีสันฉูดฉาดหรือมากสี เสื้อผ้าส่วนใหญ่ของเธอ จะเป็นโทนสีขาว ดำ และสีเรียบๆ เป็นส่วนใหญ่ โดย ดาคยอง มักจะเลือกเติมเต็มโททัลลุคของเธอให้สมบูรณ์แบบด้วยเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ ในโทนสีทอง

5.ปิดท้ายด้วยซีรีส์เรื่องล่าสุดของสาว ฮันโซฮี ที่เธอรับบทเป็น “ยูนาบี” นักศึกษามหาวิทยาลัยจากเรื่อง รักนี้ห้ามไม่ได้ และเพื่อให้สมบทบาทนักศึกษาทั่วไปที่เธอได้รับ สไตล์เสื้อผ้าส่วนใหญ่ของ คาแร็กเตอร์นี้จะมีความเรียบง่าย สวมใส่สบายคล่องตัว ตัวเลือกหลักๆ ที่เราเห็นกันคือเสื้อคาร์ดิแกนและเสื้อฮู้ด และเนื่องจาก ยูนาบี เป็นนักศึกษาสายอาร์ต เธอก็มักจะใส่ผ้ากันเปื้อนหรือชุดหมีอยู่บ่อยๆ เพื่อกันสิ่งสกปรกเลอะเทอะอย่างสีวาดภาพและดินปั้น สรุปสั้นๆ ว่าไม่ว่าจะลุค
เดนิมเท่ๆ หรือลุครองเท้าผ้าใบสายลุย หลากหลายสไตล์ของ ยูนาบี จะทำให้ทุกคนได้หวนนึกถึงวันวานหวานๆ ในวัยเรียนด้วยลุคชิลๆ ง่ายๆ มีอะไรก็หยิบมาใส่แบบไม่ต้องคิดเยอะ แต่แค่นี้ก็ดูสดใสเปล่งประกายได้โดยไม่ต้องพยายาม

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับคาแร็กเตอร์สุดปัง ที่รับบทโดย “ฮันโซฮี” ไม่ว่าจะเป็นบทยากแค่ไหน นางเอกสาวคนนี้ก็เล่นได้กระชากใจคนดูสุดๆ

“หวังต้าลู่”  พระเอกหนุ่มหน้าตี๋สุดฮอต ที่มากด้วยผลงานที่น่าติดตาม สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้ก็ได้ผ่าน ผลงานด้านการแสดงมาอย่าโชคโชน เป็นหนุ่มหล่อที่มากความสามารถ อีกทั้งยังหล่อกระชากใจสาวๆสุดๆ

ประโยชน์จากคอลลาเจน ตัวช่วยชั้นดี ในการดูแลสุขภาพ เคยสงสัยกันไหมค่ะว่าเวลาที่เรามีอายุมากขึ้นก็มักจะมีปัญหาต่างๆ มากวนใจในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาปวดข้อ ปวดกระดูก ขยับนิดขยับหน่อยก็ปวดไปหมด และที่สำคัญนั้นคือปัญหาของผิวที่เราตั้งใจดูแลอย่างดีมาตลอด