Michael B.Jordan โพสต์สุดซึ่ง อาลัย Chadwick Boseman

Michael B.Jordan โพสต์สุดซึ่ง อาลัย Chadwick Boseman

เป็นที่น่าเศร้า และถือเป็นการสูญเสีย ครั้งสำคัญของวงการภาพยนตร์โลก เมื่อ Chadwick Boseman นักแสดงผู้รับบทฝ่าบาท T’Challa ในหนัง Black Panther (2018) และเรื่องอื่น ๆ ในจักรวาลมาร์เวล ได้เสียชีวิตลงจากโรคมะเร็งลำไส้ด้วยอายุเพียง 42 ปี นั้นก็ทำให้นักแสดง ที่เคยร่วมงานกับเขา หลายคนได้ออกมาแสดงความรู้สึก และร่วมไว้อาลัยให้กับเขา ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ร่วมไปถึง Michael B.Jordan ที่เคยแสดงร่วมกันในหนังเรื่อง Black Panther นี่เอง ก็ได้โพสต์ แสดงความรู้สึกเกี่ยวกับการจากไปของ Chadwick Boseman ในช่วงเช้าวันนี้เอง ( 1 กันยายน 2563 )

Michael B.Jordan โพสต์สุดซึ่ง อาลัย  Chadwick Boseman

ข้อความที่ Michael B.Jordan ได้โพสต์วันนี้

I’ve been trying to find the words, but nothing comes close to how I feel. I’ve been reflecting on every moment, every conversation, every laugh, every disagreement, every hug…everything.

I wish we had more time.

One of the last times we spoke, you said we were forever linked , and now the truth of that means more to me than ever. Since nearly the beginning of my career, starting with All My Children when I was 16 years old you paved the way for me. You showed me how to be better, honor purpose, and create legacy. And whether you’ve known it or not…I’ve been watching, learning and constantly motivated by your greatness.

I wish we had more time.

Everything you’ve given the world … the legends and heroes that you’ve shown us we are … will live on forever. But the thing that hurts the most is that I now understand how much of a legend and hero YOU are. Through it all, you never lost sight of what you loved most. You cared about your family , your friends, your craft, your spirit. You cared about the kids, the community, our culture and humanity. You cared about me. You are my big brother, but I never fully got a chance to tell you, or to truly give you your flowers while you were here.

I wish we had more time.

I’m more aware now than ever that time is short with people we love and admire. I’m gonna miss your honesty, your generosity, your sense of humor, and incredible gifts. I’ll miss the gift of sharing space with you in scenes. I’m dedicating the rest of my days to live the way you did. With grace, courage, and no regrets. “Is this your king!?” Yes . he . is! Rest In Power Brother.

Michael B.Jordan โพสต์สุดซึ่ง อาลัย  Chadwick Boseman

ความหมายสุดลึกซึ่งกินใจ

“ ทุกสิ่งที่คุณมอบให้กับโลก…ตำนานและฮีโร่ที่คุณแสดงให้เราเห็นว่าเราเป็น…จะอยู่ตลอดไป แต่สิ่งที่เจ็บที่สุดคือตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าคุณเป็นตำนานและฮีโร่มากแค่ไหน คุณไม่เคยมองข้ามสิ่งที่คุณรักที่สุดไปเลย คุณห่วงใยครอบครัวเพื่อนงานฝีมือจิตวิญญาณของคุณ คุณห่วงใยเด็ก ๆ ชุมชนวัฒนธรรมและมนุษยชาติของเรา คุณห่วงใยฉัน คุณเป็นพี่ใหญ่ของฉัน แต่ฉันไม่เคยมีโอกาสบอกคุณหรือให้ดอกไม้กับคุณอย่างแท้จริงในขณะที่คุณอยู่ที่นี่” จอร์แดนกล่าว “ ฉันหวังว่าเราจะมีเวลามากกว่านี้”

“ ตอนนี้ฉันรู้มากขึ้นกว่าเดิมว่าเวลาสั้น ๆ กับคนที่เรารักและชื่นชม ฉันจะคิดถึงความซื่อสัตย์ความเอื้ออาทรอารมณ์ขันและของขวัญที่เหลือเชื่อของคุณ ฉันจะพลาดของขวัญในการแบ่งปันพื้นที่กับคุณในฉาก ฉันทุ่มเทเวลาที่เหลือของฉันเพื่อใช้ชีวิตในแบบที่คุณทำ ด้วยความสง่างามความกล้าหาญและไม่เสียใจ “ นี่คือราชาของคุณ!?” ครับ. เขา. คือ! พักผ่อนใน Power Brother”

อนุสรณ์สถาน Boseman ตั้งขึ้นที่วิทยาเขตของ Howard University ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เขาจบการศึกษาจาก Howard University ในปี 2000 ด้วยปริญญาตรีสาขาวิจิตรศิลป์ด้านการกำกับจากนั้นเข้าเรียนและจบการศึกษาจาก Digital Film Academy ของเมืองนิวยอร์ก

เมื่อบอสแมนกลับไปที่โรงเรียนเก่าของเขาเพื่อกล่าวสุนทรพจน์ในปี 2018 เขากำลังต่อสู้เพื่อชีวิตของเขาอย่างลับๆ

คำพูดที่ทรงพลังของเขาในวันนั้นได้ทิ้งร่องรอยไว้ให้กับนักเรียน

“ ฉันคิดว่าเราสูญเสียซูเปอร์ฮีโร่ไปแล้วจริงๆ” Darnelle Casimir ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย Howard กล่าว “ ฉันไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญที่แชดวิกบอสแมนกลายเป็นเสือดำ บทบาทเช่นนั้นคือโชคชะตา”

“ เขาทิ้งมรดกไว้ให้เราได้เห็นและให้เราเรียนรู้จากสิ่งนั้นและนั่นคือสิ่งที่โดนใจฉันมากที่สุด”

Michael B.Jordan โพสต์สุดซึ่ง อาลัย  Chadwick Boseman

Michael B.Jordan กล่าว พร้อมรูปภาพของเขาและ Chadwick Boseman ที่เคยถ่ายร่วมกัน บนเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา

รู้จักกับคลาสรถเบนซ์ รถสำหรับคนมีคลาส ประเภทของรถเบนซ์น่าจะทำให้หลายๆคนสับสนหนัก ยิ่งในปัจจุบันค่ายดาวสามแฉกขยันออกรุ่นเรือธงมามากมายหลายสไตล์ ทั้งแบบ Saloon, Coupe รวมไปถึงรถสปอร์ต ที่มักมากับรหัสตัวอักษร A-Class C-Class S-Class ไปจนถึง GLA, SLC, และ Maybach

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : โรเบิร์ต แพททินสัน กับบทบาท การเป็นบรูซ เวยน์ ในแบทแมนภาคใหม่