แต้ว-ณฐพร เขียนการ์ดขอบคุณแม่นิด สุดซึ้งแถมลายมือสวยมาก

แต้ว-ณฐพร

เนื่องด้วยฉลองวันคล้ายวันเกิดในวัย 32 ปีไปอย่างเรียบง่ายและอบอุ่นแล้ว สำหรับ นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ซึ่งนอกจากจะมีภาพสวีทหวานกับไฮโซหนุ่ม ณัย-ประณัย พรประภา มาให้เห็นจนมดตอมอินสตาแกรม @taewaew_natapohn แล้ว สาวแต้วก็ยังไม่ลืมผู้ให้กำเนิดอย่าง คุณแม่นิด ที่คอยอยู่เคียงและผ่านเรื่องราวยากลำบากมาด้วยกัน

โดยล่าสุด แต้ว ณฐพร ได้เผยการ์ดที่ตัวเองได้บรรจงเขียนคำขอบคุณและความในใจพร้อมพวงมาลัยเพื่อให้กับคุณแม่ ด้วยข้อความที่สุดซึ้งและอบอุ่นกลั่นออกมาจากหัวใจ

“สุขสันต์วันเกิดของแต้ว, เด็กดีลูกสาวคุณแม่นิดกับคุณพ่อติ๊ก
วันเกิดปีนี้แต้วอยากกราบขอบคุณคุณแม่นิดที่เข้มแข็งของแต้ว ที่คอยให้ความรัก ความห่วงใยแต้วมาตลอดทั้งชีวิตคุณแม่ วันนี้เมื่อ 32 ปีที่แล้ว แต้วไม่รู้ได้เลยว่าตัวเองจะโชคดีได้เกิดมาท่ามกลางความรักและความอบอุ่นจากทั้งคุณพ่อและคุณแม่ที่น่ารักและเข้าใจลูกที่สุดในโลกได้ขนาดนี้ แต้วไม่รู้ได้เลยว่าวันข้างหน้าของแต้วแว๋วเด็กหญิงตัวเล็กๆคนนั้นจะต้องเจอกับอะไรบ้าง เช่นเดียวกับที่แต้วในวันนี้ที่แทบจะยังไม่อยากเชื่อกับชีวิตในทุกวันที่คุณพ่อติ๊กต้องจากเราไปไกลแสนไกล แต่ถึงยังไงแต้วเชื่อว่าความรักที่เรามีให้กันและกันในวันนี้และตลอดไปจะกลับมาอบอุ่น คอยประคับประครองทุกหัวใจ ค่อยๆ ก้าวไปข้างหน้าด้วยความสุขแบบที่แต้วคิดว่าคุณพ่ออยากให้เราเป็น…

แต้วจะโตขึ้น จะคอยดูแลคุณแม่ทั้งสุขภาพกาย สุขภพใจ และแต้วจะเป็นแต้วที่เข้มแข็งให้คุณแม่ได้พัก ได้ทิ้งตัวมาที่แต้วแบบที่คุณแม่เป็น แบบที่คุณแม่เหนื่อยมาทั้งชีวิต

รักแม่นิดดวงใจแต้ว
07-02-2020”

งานนี้แฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แอบน้ำตาคลอกันเป็นแถว และอีกหนึ่งที่หยุดโฟกัสไม่จริงๆ ก็คือลายมือสวยๆ ของ แต้ว ณฐพร ละสายตาไม่ลงเลยจริงๆ

ปัจจุบันเหล่านักแสดงในวงการบันเทิงมากมาย ที่นอกจากจะมีอาชีพหลักคือเป็นดาราแล้วนั้น และยังเป็นถึงเจ้าของห้างดังกันเลยทีเดียว หลายคนคงจะอยากรู้แล้วใช่ไหมว่ามีใครบ้าง ไปทำความรู้จักกับ ดารา เจ้าของห้างสรรพสินค้า ที่มากความสามารถมากมาย กันได้เลยค่ะ

ในชีวิตประจำวันของมนุษย์ เมื่อตื่นขึ้นมาหรือก่อนนอน ทุกคนจะต้องอาบน้ำ เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกในร่างกาย ทำให้รู้สึกสะอาด สดชื่น แต่ทว่าก็ยังมีข้อถกเถียงกันอยู่ ว่าคนที่ไม่มีเหงื่อ ไม่มีกลิ่นตัว หรือไม่ได้ทำกิจกรรมอะไร ที่ทำให้เนื้อตัวสกปรกมา ยังจำเป็นต้อง อาบน้ำ อยู่หรือไม่ เราไปติดตามข้อมูลทั้งหมดได้เลย