แนะนำ 4 พระเอกเกาหลีดาวรุ่ง ที่กำลังมาแรงสุด ๆ

แนะนำ 4 พระเอกเกาหลีดาวรุ่ง

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับเหล่าพระเอกเกาหลี ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในตอนนี้ กับบทความ แนะนำ 4 พระเอกเกาหลีดาวรุ่ง ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ก็ต้องยอมรับในคุณภาพของซีรีส์เกาหลีจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะทำเรื่องไหนออกมาก็ดังเป็นพลุแตก และพระเอกแต่ละเรื่องก็งานดี ๆ ทั้งนั้น ซึ่งพระเอกที่เราจะพาไปทำความรู้จัก บอกเลยว่าแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา โดยจะมีใครบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

อี โดฮยอน (Lee Do Hyun)

1. อี โดฮยอน (Lee Do Hyun)

อี โดฮยอน (Lee Do Hyun) เขาเกิดเมื่อวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2538 หนุ่มโดฮยอนถือได้ว่าเป็นนักแสดงชายดาวรุ่งที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากซีรีส์เรื่อง Hotel Del Luna โดยเขารับบทเป็นองครักษ์ที่จางมันวอลนางเอกของเรื่อง (รับบทโดย ไอยู) เคยหลงรักในอดีต หรือพ่อหนุ่มหิ่งห้อยขวัญใจสาว ๆ ที่ในพาร์ทปัจจุบันนั้นเขาคือ หิ่งห้อยผู้น่าสงสารที่คอยอยู่เคียงข้างนางเอกมาโดยตลอด

ก่อนที่จะเปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์ให้นางเอกได้เห็น และสุดท้ายเขาก็ต้องจากกับนางเอกไปถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นเขาในพาร์ทปัจจุบันเลย แต่เมื่อเขาเปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์ก็ทำให้แฟน ๆ ต่างหลงรักในความหล่อของเขากันอย่างมากมาย แถมเขายังแสดงได้ดีมาก ๆ อีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่เขากลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายดาวรุ่งเกาหลีขวัญใจแฟน ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็เคยมีผลงานซีรีส์ออกมาให้เราได้ติดตามกันบ้างแล้ว ได้แก่ Prison Playbook, Thirty But Seventeen, Clean With Passion For Now และ The Great Show

อี แจอุค

2. อี แจอุค (Lee Jae Wook)

อี แจอุค (Lee Jae Wook) นักแสดงหนุ่มมาดเท่เจ้าของส่วนสูง 187 ซม. โดยหนุ่มแจอุคเกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2541 ที่โซล, เกาหลีใต้ ปัจจุบันเขากำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นปริญญาตรี ด้าน Theater and Film ที่มหาวิทยาลัยจุงอัง (ChungAng University) หนุ่มแจอุค เริ่มเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นจากผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่อง Search : WWW (ช่อง tvN, ปี 2019) ในบทของ ซอลจีฮวาน ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็เคยร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง Memories of the Alhambra (tvN, 2018) มาแล้วด้วย

ในปัจจุบันหนุ่มแจอุคก็กำลังมีผลงานซีรีส์กำลังออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันนั่นก็คือเรื่อง Extraordinary You (MBC, 2019) โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น แบคคยอง สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยติดตามผลงานของหนุ่มแจอุค ขอบอกเลยว่าต้องลองชมฝีมือการแสดงของหนุ่มคนนี้ แล้วทุกคนจะต้องหลุมรักเขากันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นบทของผู้ชายสุดอบอุ่น หรือผู้ชายเท่ ก็ปังมาก

อง ซองอู

3. อง ซองอู (Ong Seong Woo)

อง ซองอู (Ong Seong Woo) เกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2538 ส่วนด้านการศึกษานั้น ปัจจุบันเขากำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยทงซออุล เอกการแสดง หลังจากที่วง Wanna One ได้หมดสัญญาไปนั้น และสมาชิกแต่ละคนก็ได้แยกย้ายไปทำงานในเส้นทางของตนเองนั้น หนุ่มซองอูก็ได้ติดสินใจที่จะหันมาเป็นนักแสดง

ซึ่งเขาก็ได้มีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องแรกให้เราได้ติดตามกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเรื่อง At Eighteen (JTBC, 2019) ในบทของ ชเวจุนอู และยังได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวในซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย จากฝีมือการแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ก็ทำให้เขาได้รับคำชมจากผู้ชมทั้งในเกาหลีและต่างประเทศไปอย่างมากมาย เรียกได้ว่าหนุ่มซองอูเปิดตัวในฐานนะนักแสดงได้อย่างงดงามมาก ๆ เลยทีเดียว

นอกจากนี้เขายังถูกรับเลือกให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์การศึกษาของอินชอน ประจำปี 2019 และได้รับรางวัล Korean Drama Awards ปี 2019 ในสาขา Best New Actor Award และ Hallyu Star Award อีกด้วย และเร็ว ๆ นี้เขาก็กำลังจะมีผลงานในจอเงินให้เราได้ติดตามกันอีกด้วย กับภาพยนตร์เรื่อง Life Is Beautiful แฟน ๆ ของหนุ่มซองอูรอติดตามกันได้เลย

แนะนำ 4 พระเอกเกาหลีดาวรุ่ง ซงคัง

4. ซงคัง (Song Kang)

ซงคัง (Song Kang) นักแสดงหนุ่มร่างสูงผู้ที่มาพร้อมกับใบหน้าหล่อสุดเป๊ะ ยิ่งเวลาที่เขายิ้มก็ยิ่งทำให้หัวใจสาว ๆ ต่างละลายจนตกอยู่ในหลุมของเขาไม่สามารถไปไหนได้เลย สำหรับหนุ่มซงคังเกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2537 โดยเขาเริ่มเดบิวต์ในฐานะนักแสดงในปี 2017 กับซีรีส์เรื่อง The Liar and His Lover ในบทของ แบคจินอู ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่นักแสดงนำของเรื่อง แต่เขาก็ได้รับความสนใจจากผู้ชมไปได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานออกมาให้เราได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานมิวสิควิดีโอ ซีรีส์เรื่อง Man in the Kitchen และยังได้เดบิวต์ในจอเงินกับภาพยนตร์เรื่อง Beautiful Vampire โดยเขายังได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งในเวลาต่อมาเขาก็มีโอกาสได้รับหน้าพิธีกรในรายการเพลง Inkigayo ทางช่อง SBS และด้วยความฮอตของหนุ่มคนนี้ ก็ทำให้เขามีผลงานซีรีส์ให้เราได้ติดตามกัน 2 เรื่องในปี 2019 ได้แก่ When the Devil Calls Your Name (ทางช่อง tvN) และซีรีส์เรื่อง Love Alarm (Netflix) ที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง และจากซีรีส์เรื่อง Love Alarm ก็ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงชายดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนในปีนี้ไปเลยค่ะ เพราะเพียงแค่ซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์ไปตอนแรกเท่านั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ อย่างมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยที่แฟน ๆ ต่างก็หวีดหนุ่มคนนี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง

ก็จบไปแล้วนะคะ กับบทความ แนะนำ 4 พระเอกเกาหลีดาวรุ่ง ที่กำลังมาแรงสุด ๆ เรียกได้ว่าเอาใจสาว ๆ ไปครองกันได้อย่างรวดเร็ว สำหรับทั้ง 4 พระเอกเกาหลีมาแรง เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยดู แนะนำว่าควรไปหามาดูโดยด่วนค่ะ

ปัจจุบันเหล่านักแสดงในวงการบันเทิงมากมาย ที่นอกจากจะมีอาชีพหลักคือเป็นดาราแล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจที่เรียกว่าสืบต่อกันมาเป็นรุ่นสู่รุ่น ซึ่งในบทความต่อไปนี้เราจะขอมาแนะนำ 5 ดาราเจ้าของห้างสรรพสินค้า ที่มากความสามารถ จะมีใครกันบ้าง เข้ามาดูกันได้เลย

บทความที่น่าสนใจ : แนะนำวิธีการเล่น slotxo เบื้องต้น สำหรับมือใหม่